BTS hát nhạc phim 'Kẻ cắp mặt trăng 4'

BTS hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với dự án đặc biệt.

Tài khoản X của bộ phim Despicable Me (Kẻ cắp mặt trăng) đã đăng tải bài viết xác nhận BTS sẽ đảm nhận vai trò hát nhạc phim cho phần 4 của dự án. Thông tin khiến người hâm mộ vô cùng háo hức, bởi đây là một trong những thương hiệu phim có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng cho rằng Pharrel Williams cũng sẽ tham gia vào phần âm nhạc của bộ phim. Pharrel Williams từng rất thành công với ca khúc nhạc phim Kẻ cắp mặt trăng 2 thế nên chuyện anh được mời tham gia dự án lần này có khả năng rất cao. Theo một số nguồn tin, Pharrel Williams sẽ đảm nhận vai trò viết lời và sản xuất ca khúc do BTS thể hiện.

Cách đây không lâu, 7 thành viên BTS đã chính thức tái hợp nhân dịp anh cả Jin xuất ngũ. Khoảnh khắc này đã được fan chờ đợi mấy năm nay, kể từ khi nhóm tạm dừng hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Hiện tại, người hâm mộ BTS đang bắt đầu thực hiện những dự án chào mừng nhóm quay trở lại. Được biết, BTS sẽ chính thức tái hợp vào tháng 6/2024. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nhóm nhạc đã lên kế hoạch cho màn comeback của mình trong làng nhạc hay chưa.

Trước đó, danh tiếng BTS đã bị ảnh hưởng không ít sau ồn ào giữa HYBE và Min Hee Jin. Sau buổi họp báo lịch sử của Min Hee Jin, số lượng người ủng hộ cô tại Hàn Quốc bất ngờ tăng đột biến. Từ đó, nhiều bí mật không hay của chủ tịch Bang cũng nhanh chóng bị cư dân mạng đào lại.

Thế nên với việc BTS tái hợp trong thời gian tới, người hâm mộ trông đợi nhóm nhạc sẽ sớm khôi phục danh tiếng bằng những sản phẩm âm nhạc hoành tráng.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/bts-hat-nhac-phim-ke-cap-mat-trang-4-202406150810073713.html