Nhóm chị đẹp LUNAS ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên

Nhóm nhạc LUNAS gồm 5 'chị đẹp' bước ra từ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chính thức phát hành MV đầu tay khiến người hâm mộ phấn khích.

Nhóm nhạc LUNAS chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên "Moonlight". MV nhanh chóng gây sốt vì âm nhạc bắt tai và hình ảnh ấn tượng, được đầu tư chỉn chu với nhiều không gian hoành tráng.

Được biết, ca khúc do Trang Pháp sáng tác với lời bài hát ý nghĩa, nhiều thông điệp dành cho phụ nữ hướng tới vẻ đẹp của sự tự tin. Bước đầu, sản phẩm được đánh giá chỉn chu và ấn tượng vì MV mãn nhãn, câu chuyện thu hút và hình ảnh được đầu tư khủng.

"Moonlight" là một ca khúc mang âm hưởng trap, pha lẫn chút EDM hiện đại, với những trường đoạn rap thời thượng, được gắn kết một cách khéo léo để đem đến những giai điệu và âm hưởng bắt tai, được “đo ni đóng giày” để các thành viên trong nhóm thể hiện hết khả năng vũ đạo. Bên cạnh đó, Trang Pháp khéo léo sử dụng chất liệu âm nhạc đậm chất Việt Nam ở những đoạn sâu lắng.

MV "Moonlight" được thực hiện giữa trên ý tưởng từ chính các thành viên trong nhóm nhạc LUNAS, là mong muốn mang đến một sản phẩm âm nhạc khẳng định vẻ đẹp và giá trị của những người phụ nữ hiện đại. Dựa trên ý tưởng đó, Ê-kíp sáng tạo đã vẽ nên một câu chuyện liền mạnh và sử dụng những chất liệu sáng tạo phù hợp để xây dựng đúng tinh thần của LUNAS, nhóm nhạc nữ thế hệ mới này được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành.

Dung hòa với yếu tố thần thoại, hình ảnh MV "Moonlight" được xây dựng trên yếu tố ngũ hành. Mỗi thành viên trong LUNAS là một nguyên tố, đại diện cho mỗi hình thái thể hiện tình yêu của người phụ nữ trong cuộc sống. Trang Pháp đại diện cho nguyên tố Kim, một tình yêu mỹ miều và luôn mong muốn đạt đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Tình yêu của nguyên tố Thủy được truyền tải qua hình ảnh nàng A - Huyền Baby. Cô là người phụ nữ thể hiện tình yêu nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Ở Ninh Dương Lan Ngọc, câu chuyện về người phụ nữ mang năng lượng tích cực được thể hiện rõ nét thông qua nguyên tố Mộc. Mộc đại diện cho sự sống, vẻ đẹp của sự sinh trưởng và nở rộ.

Thành viên “em út” của LUNAS, Khổng Tú Quỳnh đại diện cho nguyên tố Thổ. Hình ảnh của một người phụ nữ thể hiện tình yêu hiền lành như mặt đất, nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp. Đại diện của nguyên tố Hỏa, Diệp Lâm Anh là người phụ nữ thể hiện tình yêu cháy bỏng và mãnh liệt trong cuộc sống.

LUNAS là nhóm nhạc nữ thế hệ mới bước ra từ chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, quy tụ những nghệ sĩ nữ tài năng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật gồm: Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Khổng Tú Quỳnh, Huyền Baby và Ninh Dương Lan Ngọc. Tên gọi của nhóm được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành.

Điểm đặc biệt ở LUNAS là được cấu thành bởi 5 kí tự, tương ứng với 5 thành viên trong nhóm nhạc, đại diện cho từng hình mẫu phụ nữ khác nhau nhưng mang một vẻ đẹp chung của tinh thần hình ảnh mặt trăng, dẫu cho trăng tròn hay trăng khuyết thì vẫn tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau.

Hà Phương/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nhom-chi-dep-lunas-ra-mat-san-pham-am-nhac-dau-tien-post1096476.vov