Ngày showbiz Hoa ngữ ngập tin hẹn hò: Hết Dương Dương - Kiều Hân tới Lại Quán Lâm

Tin đồn hẹn hò của Dương Dương sớm chấm dứt nhờ nhiếp ảnh gia đăng bài thanh minh. Về phía Lại Quán Lâm, cư dân mạng cũng chúc mừng cho chuyện tình cảm của anh và khen ngợi nhan sắc bạn gái cựu thành viên nhóm Wanna One.

Ngày 21/5, một người tự nhận là trợ lý của Kiều Hân đưa chuyện cũ của Dương Dương lên Hot Search Weibo. Anh cho biết Dương Dương và nữ diễn viên Kiều Hân hẹn hò 5 năm trước. Thời điểm đó, anh rất vui vẻ nghe chuyện về cặp đôi, trở thành fan couple của Dương Dương và Kiều Hân. Nhưng rồi, Dương Dương ghen tuông với anh, luôn nói xấu anh với Kiều Hân. Người trợ lý này cho biết bản thân còn từng là trợ lý của Trương Thiên Ái. Khi xin làm trợ lý cho Kiều Hân, Dương Dương biết chuyện đã ngăn lại.

Người này còn nói rằng Trương Thiên Ái rất yêu Từ Khai Sính. Anh đăng ảnh đoạn chat để chứng minh Kiều Hân sau khi chia tay Dương Dương liền nhắn tin chất vấn Dương Dương vì sao "nhấn like" ảnh của Trương Thiên Ái. Anh nói rằng Dương Dương khiến Kiều Hân vô cùng tổn thương. Người này cũng khẳng định ảnh Dương Dương từ ngày 22/3/2018 đến 2019 đều do Kiều Hân chụp. Ảnh đi Thổ Nhĩ Kỳ của Dương Dương đều do Kiều Hân chụp.

Ảnh nhiếp ảnh gia đăng kèm bài thanh minh giúp Dương Dương.

Ảnh nhiếp ảnh gia đăng kèm bài thanh minh giúp Dương Dương.

Tuy nhiên, không lâu sau, nhiếp ảnh gia OliverJune đã đăng bài cho biết ảnh đi Thổ Nhĩ Kỳ của Dương Dương là do mình chụp. Cộng với việc người tự nhận là trợ lý tung tin không có bằng chứng rõ ràng, dân mạng càng khó tin vào chuyện hẹn hò của Dương Dương - Kiều Hân, dù vài năm trước, cả hai từng bị đồn có qua lại.

Tin đồn hẹn hò của Dương Dương còn chưa hạ nhiệt ở top đầu Hot Search lại tới tin của Lại Quán Lâm (Lai Kuanlin) - cựu thành viên Wanna One. Cánh săn ảnh bắt gặp Quán Lâm đi cùng một cô gái tới buổi gặp mặt bạn bè. Anh đặt tay vòng qua eo cô. Sau khi ăn xong, cả hai đi bộ đến bãi đỗ xe, cô gái đi cùng anh về nhà.

Người hâm mộ lẫn cư dân mạng đều không phản ứng quá mạnh mẽ về tin hẹn hò của Lại Quán Lâm. Bởi hiện tại, anh đang tập trung vào phát triển sự nghiệp với tư cách đạo diễn, không "bán hình tượng bạn trai". Netizen chúc mừng cho cựu thành viên Wanna One và trầm trồ vì vóc dáng cao ráo của bạn gái. Hiện phía Quán Lâm chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/ngay-showbiz-hoa-ngu-ngap-tin-hen-ho-het-duong-duong-kieu-han-toi-lai-quan-lam-post1639090.tpo