Man United chốt giá bán Jadon Sancho gây sốc

Manchester United đã thay đổi giá bán cho Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nhận thấy giá trị và tiềm năng của Jadon Sancho, Manchester United không muốn để cầu thủ này ra đi với giá rẻ.

Manchester United đang yêu cầu £55 triệu từ Borussia Dortmund để chuyển nhượng cầu thủ này. Cách đây 3 năm Man United đã chi £73 triệu để mua Sancho từ Dortmund vào năm 2021.

Phía Manchester United muốn bán Sancho với giá

Phía Manchester United muốn bán Sancho với giá

Sau khi Sancho thể hiện sự bất mãn công khai với HLV Ten Hag hồi tháng 9 năm ngoái, cầu thủ người Anh gần như không còn tương lai ở Man United. Sancho đã bị đẩy tới Dortmund theo dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Jadon Sancho sẽ trở lại United sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn tại Dortmund và đối diện với một tương lai tương đối bất định trong mùa hè này khi lãnh đạo đội bóng chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Lãnh đạo Quỷ đỏ muốn thu lại ít nhất 75% trong số 73 triệu Bảng họ đã trả cho Dortmund, tức là khoảng 55 triệu Bảng, theo The Sun.

Đây là con số không hề nhỏ đối với Dortmund, CLB cũng đang thương lượng để giảm mức lương 275.000 Bảng mỗi tuần của Sancho.

Man United kỳ vọng Jadon Sancho tỏa sáng ở Dortmund để có thể bán cầu thủ này với giá tốt. Tuy nhiên, không có nhiều câu lạc bộ sẵn sàng chi nhiều tiền để đón cầu thủ người Anh. Gạt qua một bên chất lượng chuyên môn, thái độ vô kỷ luật của Sancho là điều khiến cho các đội bóng lớn phải lăn tăn.

Nguồn Bảo Vệ Công Lý: https://baove.congly.vn/man-united-chot-gia-ban-jadon-sancho-gay-soc-431457.html