Juventus mua 2 siêu sao của MU giá 80 triệu bảng Anh

Juventus đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng Anh cho Manchester United để mua tiền đạo Mason Greenwood và cũng dự định chi số tiền tương tự để chiêu mộ Jadon Sancho.

Tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United trải qua mùa giải 2023 - 2024 dưới dạng cho mượn tại CLB của La Liga Getafe. Greenwood đã ghi 10 bàn sau 36 trận cho Getafe và được bầu chọn là cầu thủ hay nhất mùa giải của đội bóng này. Greenwood đang thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ.

Juventus đã đưa ra lời đề nghị trị giá khoảng 40 triệu bảng Anh cho tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United. Manchester United muốn bán cầu thủ 22 tuổi người Anh này vào mùa hè và con số 40 triệu bảng Anh gần với mức định giá của “quỷ đỏ” khi họ tìm cách gây quỹ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè.

 Juventus sẵn sàng chi 40 triệu bảng Anh mua tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United. ẢNH: GETTY

Juventus sẵn sàng chi 40 triệu bảng Anh mua tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United. ẢNH: GETTY

Đây không phải là lời đề nghị mở đầu của Juventus vì các cuộc đàm phán đã diễn ra được một thời gian nhưng phía CLB của Ý đang đặt hi vọng lớn vào thương vụ này nếu Mason Greenwood cũng đồng ý gia nhập CLB giàu truyền thống nhất nước Ý.

Mặc dù các cuộc đàm phán giữa các bên đã đi đến giai đoạn nâng cao nhưng MU vẫn chưa coi một thỏa thuận là sắp xảy ra vì Mason Greenwood có rất nhiều CLB khác quan tâm. Đối thủ của Juventus tại Serie A là Napoli cũng muốn chiêu mộ Greenwood.

 Jadon Sancho cũng trong tầm ngắm của Juventus. ẢNH: GETTY

Jadon Sancho cũng trong tầm ngắm của Juventus. ẢNH: GETTY

Trong khi đó, Juventus vừa bổ nhiệm Thiago Motta làm HLV trưởng mới và đang xây dựng lại đội hình. Juventus đang đàm phán mua tiền vệ Douglas Luiz của Aston Villa, trong khi Weston McKennie và Samuel Iling-Junior đi theo hướng ngược lại. Juventus có thể sẽ bán cầu thủ chạy cánh Federico Chiesa và cũng quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của chính MU, người cũng có giá 40 triệu bảng Anh.

PHẠM QUANG

Nguồn PLO: https://plo.vn/juventus-mua-2-sieu-sao-cua-mu-gia-80-trieu-bang-anh-post795507.html