Lý do Lương Thế Thành không thể ra Hà Nội thăm Thúy Diễm?

Trong hậu trường một sự kiện mới đây, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã bị sao nữ này trêu chọc.

Mới đây, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã xuất hiện cực tình tứ tại một sự kiện thời trang. Bên cạnh nhan sắc ngày một thăng hạng của Thúy Diễm, cặp đôi cũng có màn hội ngộ đầy tiếng cười với Hòa Minzy ở sự kiện này.

Theo đó, Hòa Minzy đã có cuộc trò chuyện với Lương Thế Thành - Thúy Diễm. Cũng tại đây, nữ ca sĩ bóc trần lý do thật sự khiến Lương Thế Thành không thể ra Hà Nội thăm Thúy Diễm thời gian qua.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm tại sự kiện mới đây.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm tại sự kiện mới đây.

Hòa Minzy hài hước nói: "Anh ấy nói là vợ đi nửa năm quá lâu, anh nhớ nhung, anh chỉ giận lẫy một tí thôi. Và anh cũng định bay ra, tiền thì có nhưng con phải đi học".

Theo đó, lý do khiến Lương Thế Thành không thể ra Hà Nội để thăm vợ chính là phải bận bịu chăm sóc cho con trai.

Hòa Minzy "bóc trần" lý do Lương Thế Thành không thể bay ra Hà Nội thăm vợ.

Hòa Minzy "bóc trần" lý do Lương Thế Thành không thể bay ra Hà Nội thăm vợ.

Được biết, thời gian qua, Thúy Diễm phần lớn ở Hà Nội để tham gia các dự án nghệ thuật. Vì thế, cặp đôi cũng ít có thời gian ở cạnh nhau.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt không chỉ tài năng mà còn có một tổ ấm hạnh phúc. Cả hai bắt đầu quen nhau khi cùng hợp tác trong phim Ranh giới tình vào năm 2013.

Năm 2016, cặp đôi chính thức tổ chức lễ cưới với sự chung vui của nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Đến hiện tại, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã có với nhau một nhóc tỳ kháu khỉnh, tên ở nhà là Bảo Bảo. Dẫu hạnh phúc, song cặp đôi cũng gặp không ít sóng gió. Năm 2022, mạng xã hội xôn xao trước thông tin một nam diễn viên đã có vợ nhưng lại "cặp kè" nữ diễn viên trẻ. Thời điểm đó, dân tình đồng loạt réo gọi Lương Thế Thành.

Cặp đôi vẫn hạnh phúc sau hơn một thập kỷ bên nhau.

Cặp đôi vẫn hạnh phúc sau hơn một thập kỷ bên nhau.

Sau đó không lâu, Thúy Diễm đã phải lên tiếng bác bỏ thông tin này, khẳng định cô và ông xã vẫn hạnh phúc. Nữ diễn viên cũng cho biết cô vốn không muốn lên tiếng về vấn đề này, nhưng lo rằng mọi chuyện đi quá xa sẽ ảnh hưởng đến gia đình nên mới một lần nói rõ.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/mot-sao-nu-boc-tran-ly-do-luong-the-thanh-khong-the-tham-vo-202405271619164417.html