Học trò Karik tại 'Rap Việt' Coldzy tạo bất ngờ khi diễn đầy nội lực bên thần tượng lâu năm Hoàng Dũng

Rapper Coldzy đã dành sự hâm mộ từ lâu cho nam ca sĩ Hoàng Dũng. Do đó, khi có cơ hội kết hợp với thần tượng của mình, học trò Karik đã có màn trình diễn thăng hoa.

Học trò Karik mang đến một buổi tiệc âm nhạc với loạt ca khúc nổi bật từ album Medicine như: Báo thức, Đi bão, Hoodie, Last performance và đặc biệt là công chiếu MV kèm màn diễn live ca khúc Cold lạc bộ cùng Hoàng Dũng - thần tượng nhiều năm của Coldzy.

Nam rapper thể hiện kỹ năng trình diễn ngày một hoàn thiện với những tiết mục đầy nội lực. Anh mang đến các cung bậc cảm xúc ấn tượng. Với giai điệu đầy năng lượng và thông điệp tích cực, Cold lạc bộ là MV đối lập hoàn toàn với Báo thức. Cùng bối cảnh căn phòng nhỏ nhưng màu MV sáng và ấm áp hơn rất nhiều.

Chi tiết Hoàng Dũng bước vào phòng từ lỗ hổng trên tường để đến hát với Coldzy tạo sự thú vị và hàm chứa hình ảnh những người bạn âm nhạc đến “chữa lành" cho nhau. Nếu Báo thức tràn ngập những hình ảnh khắc họa sự bí bách của tâm trí thì Cold lạc bộ chính là mốc vượt thoát và trở thành một phiên bản mới rạng rỡ hơn của Coldzy.

Ngay sau khi phát hành, nhiều khán giả khen ngợi bài hát khi truyền động lực cho người nghe. Bên cạnh Hoàng Dũng, bữa tiệc âm nhạc của Coldzy còn có sự góp mặt của hai người bạn thân thiết khác là rapper Pixel Neko và Willistic. Producer Minsicko - người cùng đồng hành với Coldzy thực hiện album này cũng có mặt và trực tiếp phụ trách phần âm nhạc cho sân khấu của anh.

Rapper Phúc Du cũng đến ủng hộ đàn em sau màn reaction nhiệt tình trước đó. Anh đánh giá sản phẩm âm nhạc của Coldzy mang những âm thanh mới mẻ và khiến mình bị “ngợp”. Sự kiện còn có sự tham dự của rapper Gung0cay, producer Machiot, ca sĩ Pay, MC Thùy Minh.

Bình Nguyễn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/hoc-tro-karik-tai-rap-viet-coldzy-tao-bat-ngo-khi-dien-day-noi-luc-ben-than-tuong-lau-nam-hoang-dung-post1647016.tpo