Erik chơi lớn, thay đổi một điều đã giữ suốt nhiều năm sự nghiệp, 'lột xác' đến ngỡ ngàng

Mang ngựa lên sân khấu, đối đầu với anh em lâu năm, bỏ ngay mái tóc gắn bó suốt 7 năm, Erik đã cho khán giả thấy một phiên bản mới của mình khi đến show 'Anh trai say hi' một cách đầy quyết tâm và luôn làm mọi thứ vì khán giả.

Erik là một trong những nam ca sĩ trẻ nổi bật nhất hiện nay, khi có trong tay hàng loạt 'bản hit' đạt lượt nghe và lượt xem rất lớn. Trong suốt nhiều năm làm nghề, anh đã giành được nhiều đề cử, giải thưởng danh giá.

Sau thành công đó, Erik quyết tâm tập trung vào ca hát và rèn luyện bản thân nên ít khi tham gia chương trình nào nữa, dù người hâm mộ vô cùng mong mỏi. Sau một thời gian trau dồi, nam ca sĩ đã quyết định thử sức mình trong show âm nhạc 'cực hot' hiện tại là Anh trai say hi.

Trong màn xuất hiện với các nghệ sĩ khác, Erik lịch lãm dắt ngựa trắng vào phim trường khiến mọi người đều hứng thú. Thậm chí, MC Trấn Thành còn gọi Erik là “bạch mã hoàng tử”. Nam ca sĩ chia sẻ: “Ngựa là loài vật đã gắn liền với kỷ niệm của Erik cách đây 3 năm. Trong MV Anh luôn là lý do, mình cũng đã cưỡi ngựa và có chiếc meme để đời với ‘mái tóc Xa Thi Mạn’. Đến với chương trình có quy mô hoành tráng như thế này thì tại sao mình lại không đầu tư".

Nam ca sĩ nói thêm: "Lần này, mình muốn cưỡi ngựa thêm một lần nữa nhưng với diện mạo mới, năng lượng mới và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách như tinh thần của những chú ngựa chiến. Bên cạnh đó, ngựa cũng là giống loài trung thành - trùng với tên thật của Erik. Nên mình hy vọng sẽ đi thật chắc, thật nhanh và thật xa trong chương trình này”.

Nam ca sĩ còn hài hước cho rằng, các anh trai khác cũng mang theo một vật nuôi khác vào chương trình. Nhưng không ngờ khi bước vào phim trường có mỗi anh mang theo chú ngựa trắng, vô tình trở thành người “lố nhất" trong chương trình.

Đến phần biểu diễn liên quân - Bảnh - nam ca sĩ không những lột xác với hình tượng khác mà còn thể hiện tài lẻ ảo thuật. Những gì Erik thể hiện khiến khán giả không khỏi trông đợi và đặt dấu chấm hỏi cho những tiết mục sắp tới.

Thêm vào đó, màn tương tác của Erik và các thành viên cũng là đề tài bàn tán sau khi kết thúc tập đầu tiên. Đặc biệt là mối quan hệ của anh em thân thiết nhà Hoa Dâm Bụt, giờ đây đã ở thế trận đối đầu và cả hai đều ở tâm thế quyết chiến. Màn tranh tài giữa Erik và Đức Phúc chắc chắn sẽ là gia vị hấp dẫn của chương trình.

Liệu tình cảm của anh em còn lâu bền sau màn trình diễn nảy lửa khi Erik đã từng khẳng định, “tình bạn sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ sau show”? Điều này thì đành phải chờ diễn biến tiếp theo của cặp anh em này trong chương trình.

Thuận Tùng

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/erik-choi-lon-thay-doi-mot-dieu-da-giu-suot-nhieu-nam-su-nghiep-lot-xac-den-ngo-ngang-post1647013.tpo