Vợ Thương Tín lên tiếng nói rõ chuyện đang giữ 1 tỷ đồng, bỏ bê chồng lang thang không chăm sóc

Đây là lần đầu tiên, vợ nghệ sĩ Thương Tín lên tiếng trước những thông tin xoay quanh cuộc sống của chồng thời gian vừa qua.

Thời gian vừa qua, cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín trở thành chủ đề được đông đảo khán giả quan tâm. Thậm chí, nam tài tử phim Biệt động Sài Gòn còn bị bắt gặp đi lang thang khắp nơi, nhờ sự trợ giúp của người quen.

Trước những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín hiện tại, SAOstar đã liên hệ với vợ nam nghệ sĩ để xác minh.

Trả lời câu hỏi về việc đang giữ 1 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng được nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ cách đây chưa lâu, vợ Thương Tín phủ nhận. Cô khẳng định: "Đó là tin không chính xác".

Vợ Thương Tín phủ nhận thông tin đang giữ 1 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng.

Vợ Thương Tín phủ nhận thông tin đang giữ 1 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng.

Đặt vấn đề trước những tin tức cho rằng cô bỏ bê chồng đi lang thang khắp nơi, vợ Thương Tín trải lòng: "Nói chung đó là những tin vịt thôi chứ người ta nói thế, hơi đâu mà nghe...".

Vợ Thương Tín chia sẻ, hiện Thương Tín không có thu nhập nên không gửi tiền cho cô. Nói về lý do không ở cùng nhau, cô trải lòng: "Anh ấy không ở chung với tôi mà sống với mẹ già. Thỉnh thoảng ở vài bữa thôi, rồi lại về nhà với mẹ già chứ trên đây chật, anh ấy cũng ở đâu có được".

Vợ Thương Tín đồng thời phủ nhận thông tin bỏ bê chồng không chăm sóc.

Vợ Thương Tín đồng thời phủ nhận thông tin bỏ bê chồng không chăm sóc.

Trước đó, trả lời SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu kể: "Có mạnh thường quân ở nước ngoài chuyển tiền về cho anh thông qua tài khoản vợ, yêu cầu phải có Thương Tín đi chung với vợ để nhận tiền.

Lúc đến ngân hàng nhận tiền, Thương Tín mới biết trong tài khoản của vợ có hơn 1 tỷ. Thương Tín đòi rút ra một ít chi tiêu nhưng vợ không cho. Kể cả tiền mạnh thường quân mới gửi cho Thương Tín, vợ cũng nói để đó, lấy lãi mà còn sống".

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/vo-thuong-tin-lan-dau-len-tieng-ve-thong-tin-dang-giu-1-ty-dong-202406171347302997.html