Trạm cứu hộ trái tim tập 44: Ông Trường cầu xin bà Trúc, Vũ gặp tai nạn

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 44, vợ chồng ông Trường cầu xin bà Trúc chấp nhận chuyện tình cảm của các con, trong khi đó Ngân Hà nghe tin Vũ gặp tai nạn.

Trong preview Trạm cứu hộ trái tim tập 44, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) và bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) tìm gặp bà Trúc (NSND Thu Quế) để đối diện với quá khứ, đồng thời tìm cách cứu vãn mối quan hệ giữa Ngân Hà (Hồng Diễm) và Vũ (Trương Thanh Long).

Ông chân thành nói với tình cũ: “Tôi rất muốn sửa sai. Nếu trong quá khứ tôi có điều gì đó vô tình làm tổn thương Trúc, Trúc cứ trách tôi, tôi xin nhận tất cả.

Nhưng mong Thanh Trúc hãy mở lòng với mối quan hệ của Vũ và Ngân Hà. Vì các con đã phải chịu đau khổ nhiều lắm rồi, đừng để những sai lầm của chúng ta trở thành rào cản của các con. Vũ và Ngân Hà xứng đáng được hưởng cuộc sống hạnh phúc”.

Preview "Trạm cứu hộ trái tim" tập 44.

Cùng lúc đó, Mỹ Đình (Thúy Diễm) lại ngất xỉu và được chồng cũ - Lân “chạn vương” đưa vào bệnh viện, sau đó gọi cho bà Mến (NSƯT Thu Hương) tới chăm sóc. Nghe tin, Ngân Hà và Nam vội vã chạy tới bệnh viện.

Trái với lo lắng của mọi người, bác sĩ thông báo Mỹ Đình bị ngất do có những thay đổi về thần kinh và tim mạch trong quá trình mang thai mà thôi. Thông tin này khiến mọi người đều vui mừng, hạnh phúc.

Trước niềm hạnh phúc lớn của con gái, bà Mến không giấu được sự xúc động: “Ôi em cảm ơn bác sĩ. Vậy là “sân vận động” nhà em có cầu thủ rồi”.

Trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 44, Ngân Hà lo lắng khi nghe tin Vũ bị tai nạn.

Trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 44, Ngân Hà lo lắng khi nghe tin Vũ bị tai nạn.

Nhưng ngay sau đó, có người gọi điện cho Nam, thông báo việc Vũ bị tai nạn. Nam vội vã đưa Ngân Hà đi tìm Vũ, anh an ủi nữ chính: “Chị phải thật bình tĩnh, anh ấy sẽ ổn thôi”.

Thấy Ngân Hà lộ rõ vẻ lo lắng, Nam kể lại tình hình để trấn an cô: “Lúc nãy có gọi cho anh Vũ nhưng không phải anh ấy bắt máy. Có ai đó nói vọng vào là có tai nạn, sau đó mất tín hiệu luôn”.

Dù trước đó đã dứt khoát từ chối tình cảm của Vũ và cũng nói với Nam rằng bản thân “không sao” trước tin Vũ bị tai nạn nhưng Ngân Hà không giấu được vẻ lo lắng, sợ hãi.

Cô ân hận: “Lần cuối cùng gặp nhau anh ấy nói là sẽ không làm phiền chị nữa. Anh Vũ nói là chị hãy chăm sóc tốt cho Kitty. Liệu có phải thực sự anh ấy sẽ rời bỏ chị, anh ấy sẽ thực sự bỏ lại chị một lần nữa phải không?”.

Trạm cứu hộ trái tim tập 44 lên sóng vào tối 18/6.

An Nguyên

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-44-ong-truong-cau-xin-ba-truc-vu-gap-tai-nan-ar877739.html