HLV Park Hang Seo vừa 'bắt tay' bầu Đức làm việc lớn cho bóng đá Việt Nam

Cầu thủ thuộc Học viện HLV Park Hang Seo đã đến Gia Lai để ăn tập.

Học viện Park Hang Seo đã có thông báo gây chú ý: "Hành trình mới tại Học viện bóng đá LPBank HAGL. Học viện Park Hang Seo xin vui mừng thông báo: Ngày hôm nay (20/05) chính thức đánh dấu một chương mới đối với bạn Nguyễn Thành Lợi - lứa U15 của Học viện Park Hang Seo đã bắt đầu hành trình rèn luyện kỹ năng và chinh phục những đỉnh cao mới tại Học viện bóng đá LPBank HAGL.

Chúng tôi tin tưởng rằng bạn Thành Lợi sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và gặt hái được nhiều thành công. Bạn cũng chính là lứa đầu tiên mà Học Viện Park Hang Seo gửi gắm vào cái nôi đào tạo bóng đá chuyên nghiệp - Học viện bóng đá LPBank HAGL.

Con đường phía trước sẽ có nhiều khó khăn và thách thức, tuy nhiên Học Viện tin tưởng rằng với sự nỗ lực và quyết tâm, bạn Thành Lợi sẽ đạt được những thành tựu đáng tự hào trên đường chinh phục giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Hãy cùng gửi Học viện gửi những lời chúc tốt đẹp đến bạn; chúc bạn nhanh chóng hòa nhập tốt với môi trường bóng đá chuyên nghiệp cũng như có những khoảng thời gian học tập thành công và đạt thành tựu tốt tạiHọc viện bóng đá LPBank HAGL nhé".

Bầu Đức và HLV Park Hang Seo đã tạo ra thành công rất lớn cho bóng đá Việt Nam.

Bầu Đức và HLV Park Hang Seo đã tạo ra thành công rất lớn cho bóng đá Việt Nam.

Thông tin kể trên được xem là tín hiệu vui cho bóng đá Việt Nam, khi cầu thủ đầu tiên của Học viện HLV Park Hang Seo đã đến Học viện LPB HAGL của bầu Đức. "Cái bắt tay" này nếu diễn ra lâu dài sẽ mang đến hy vọng về thế hệ tài năng trẻ ra đời. Nên nhớ, mối nhân duyên của HLV Park Hang Seo và bầu Đức đã giúp bóng đá Việt Nam gặt hái vô số thành công. Bầu Đức đã ba lần sang Hàn Quốc mời HLV Park Hang Seo và trả hai năm tiền lương đầu tiên.

Sau khi chia tay tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo muốn làm đào tạo trẻ. Đây là lý do có sự ra đời của Học viện Park Hang Seo. Quan điểm làm bóng đá của ông Park rõ ràng rất hợp với bầu Đức - người mở đường cho bóng đá trẻ Việt Nam phát triển.

Hoài Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/hlv-park-hang-seo-bat-tay-bau-duc-lam-viec-lon-cho-bong-da-viet-nam-202405211734523571.html