Rooney chia sẻ về mối quan hệ với Ronaldo và trò đùa trong phòng thay đồ

Rooney chia sẻ về mối quan hệ với Ronaldo với nhiều thông tin thú vị về siêu sao người Bồ Đào Nha.

Wayne Rooney gần đây đã thảo luận về mối quan hệ của anh với cựu đồng đội Cristiano Ronaldo, cho biết anh từng trêu chọc huyền thoại người Bồ Đào Nha bằng cách gọi anh ta là xấu xí. Rooney cũng tiết lộ rằng Ronaldo thường tự nói chuyện với mình khi nhìn vào gương.

Trong buổi nói chuyện trên podcast Football Daily của BBC Radio 5 Live, Rooney cho biết anh thường bày trò đùa với Sir Alex Ferguson bằng cách kết hợp với Ronaldo. Anh nói: "Chúng tôi có một mối quan hệ rất tốt, nhưng chúng tôi hoàn toàn trái ngược nhau. Điều đó thật buồn cười. Ronaldo là một nhân vật rất thú vị. Một số điều anh ấy từng làm, với việc cười đùa và nghịch ngợm, rất giống với Zlatan Ibrahimovic. Anh ấy sẽ nhìn vào gương và tự nói rằng mình đẹp trai".

 Rooney chia sẻ về mối quan hệ với Ronaldo và có nhiều điều rất thú vị. ẢNH: GETTY

Rooney chia sẻ về mối quan hệ với Ronaldo và có nhiều điều rất thú vị. ẢNH: GETTY

Huyền thoại của Manchester United cho biết thêm rằng đôi khi họ cùng nhau đi đến sân tập. "Rồi đến tôi, hoàn toàn trái ngược, Tôi không có vẻ ngoài của anh ấy! Tôi luôn nói với Ronaldo rằng anh ấy xấu xí. Tôi từng nói đùa, "không, anh không đẹp đâu", nhưng điều đó khiến anh ấy tức giận. Hai chúng tôi luôn bày trò đùa với huấn luyện viên và đôi khi tôi sẽ đón anh ấy để đưa đến sân tập hoặc khách sạn", Rooney chia sẻ về mối quan hệ với Ronaldo.

Wayne Rooney và Cristiano Ronaldo đã chơi cùng nhau 205 trận cho Manchester United. Họ đã kiến tạo cho nhau ghi 25 bàn, với tiền đạo người Bồ Đào Nha kiến tạo cho cầu thủ người Anh 14 lần. Wayne Rooney đã nói với CNN về cuộc phỏng vấn gây tranh cãi của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan vào tháng 11 năm 2022 và cho biết anh rất ngạc nhiên về những bình luận được đưa ra về anh.

 Rooney hiện đã giải nghệ và chuyển sang làm HLV. ẢNH: REX

Rooney hiện đã giải nghệ và chuyển sang làm HLV. ẢNH: REX

Trong cuộc phỏng vấn, Ronaldo đã nói (qua Eurosport): "Anh ấy (Rooney) đã kết thúc sự nghiệp ở độ tuổi 30. Tôi vẫn đang chơi ở mức độ cao, tôi sẽ không nói rằng tôi trông đẹp hơn anh ấy, mặc dù điều đó là đúng"

Đáp lại bình luận của Ronaldo, Rooney cho biết Manchester United chắc chắn sẽ có hành động và nói: "Những gì tôi đã nói là tuổi tác đến với tất cả chúng ta, và Cristiano rõ ràng đang cảm nhận điều đó và anh ấy đang gặp khó khăn trong việc đối phó với điều đó. Rõ ràng là anh ấy đã thực hiện một cuộc phỏng vấn lan truyền toàn cầu. Một số bình luận trong đó thật kỳ lạ nhưng tôi chắc chắn Manchester United sẽ xử lý khi họ xem toàn bộ cuộc phỏng vấn và họ sẽ có hành động cần thiết".

 Ronaldo sắp cùng Bồ Đào Nha tham dự Euro 2024. ẢNH: GETTY

Ronaldo sắp cùng Bồ Đào Nha tham dự Euro 2024. ẢNH: GETTY

Và cuối cùng, Manchester United đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Cristiano Ronaldo chỉ vài ngày trước World Cup 2022.

TÂM VÕ

Nguồn PLO: https://plo.vn/rooney-chia-se-ve-moi-quan-he-voi-ronaldo-va-tro-dua-trong-phong-thay-do-post795710.html