Nghịch cảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm có thể so tài vào ngày 16/6 tới.

CLB LPB HAGL sẽ đối đầu với Bình Định ở vòng 23 V.League 2024. Đây là trận đấu rất quan trọng với hai đội trong giai đoạn nước rút. Đội bóng phố núi tạm xếp thứ 13 và đối diện nguy cơ đá play-off trụ hạng. CLB Bình Định đua vô địch và kém 6 điểm so với đội đỉnh bảng Nam Định.

Điểm nhấn được người hâm mộ quan tâm trong màn so tài giữa LPB HAGL và Bình Định đến từ vị trí người gác đền. Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang có phong độ cao, là điểm tựa lớn cho đội bóng của bầu Đức. Không có gì nghi ngờ về cơ hội ra sân của Bùi Tiến Dũng trước Bình Định. Ngược lại, thủ môn Đặng Văn Lâm đã mất suất bắt chính dù thi đấu vòng loại World Cup 2026 cùng tuyển Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm có thể so tài vào ngày 16/6 tới. Ảnh: CLB LPB HAGL

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm có thể so tài vào ngày 16/6 tới. Ảnh: CLB LPB HAGL

Tình cảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm có thể nói trái ngược. Thủ môn Đặng Văn Lâm bị đẩy lên ghế dự bị kể từ sau trận Bình Định thua 1-2 trước SLNA. "Thủ môn Đặng Văn Lâm có vài trục trặc nhỏ. Tôi nghĩ ai chuẩn bị tốt thì người ấy được vào sân", HLV Bùi Đoàn Quang Huy tiết lộ về lý do Văn Lâm dự bị. Theo Saostar, Văn Lâm nhiều khả năng sẽ trở lại bắt chính trong chuyến làm khách trên sân Pleiku.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có hoàn cảnh ngược lại so với Văn Lâm. Cựu thủ môn tuyển Việt Nam được xem như thần tài của LPB HAGL. Anh bắt chính 11 trận ở giai đoạn lượt về và góp phần lớn giúp đội bóng của bầu Đức thoát khỏi đáy bảng xếp hạng. Sự hòa nhập nhanh chóng và phong độ cao của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến lãnh đạo đội bóng phố núi rất hài lòng. HLV Vũ Tiến Thành đã thuyết phục Bùi Tiến Dũng tiếp tục gắn bó với CLB LPB HAGL, cả hai sẽ hết hợp đồng vào ngày 30/6.

Người hâm mộ Việt Nam đang rất mong chờ màn so tài giữa thủ môn Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm vào ngày 16/6 tới. Hãy chờ xem ai sẽ tỏa sáng để giúp đội nhà giành chiến thắng.

Nóng về chuyển nhượng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm được bàn luận rất nhiều về chuyện tương lai trong thời gian qua. Bùi Tiến Dũng hết hợp đồng vào ngày 30/6. Văn Lâm được dự đoán về Viettel nhưng vẫn còn hợp đồng với Bình Định ở mùa giải tới.

Bá Hổ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/nghich-canh-thu-mon-bui-tien-dung-va-dang-van-lam-202406130923471778.html