Han So Hee bị nhãn hàng cắt hợp đồng vì chuyện tình ái?

Sau khi có thông tin Han So Hee bị các nhãn hàng quay lưng vì dính ồn ào chuyện tình cảm, công ty quản lý đã lên tiếng.

Ngày 20/3, Nate đưa tin công ty quản lý 9ato Entertainment cho biết hợp đồng làm việc giữa Han So Hee với NH Bank đã kết thúc đầu tháng này, không phải bị cắt vì lùm xùm yêu đương của nữ diễn viên.

Tương tự, việc hợp tác giữa Han So Hee và một nhãn hàng rượu cũng được khẳng định đã chấm dứt trước khi cô thừa nhận yêu Ryu Jun Yeol.

"Chúng tôi quyết định lần lượt không tái ký hợp đồng quảng cáo với NH Bank và Soju Chum Churum từ cuối năm ngoái và đầu năm nay", phía 9ato Entertainment nhấn mạnh.

 Han So Hee từ Hawaii trở về Hàn Quốc sau khi thừa nhận yêu Ryu Jun Yeol. Ảnh: tvreport.

Han So Hee từ Hawaii trở về Hàn Quốc sau khi thừa nhận yêu Ryu Jun Yeol. Ảnh: tvreport.

Một ngày trước, NH Bank - ngân hàng từng 3 năm làm việc với Han So Hee - thông báo không gia hạn hợp đồng quảng cáo với thần tượng xứ Hàn. Họ nói sẽ lựa chọn gương mặt quảng cáo mới.

Trong khi đó, công ty Lotte Chilsung cho biết hợp đồng quảng cáo dòng rượu Soju Chum Churum với Han So Hee cũng kết thúc vào đầu tháng 3, sau một năm hai bên làm việc cùng. Đại diện của công ty phát biểu: "Hợp đồng sẽ không được gia hạn", đồng thời nói thêm rằng người thay thế nữ diễn viên vẫn chưa được chọn.

Những ngày qua, chuyện tình giữa Han So Hee và Ryu Jun Yeol - sao phim Reply 1988 - gây tranh cãi trên mạng. Lee Hyeri, tình cũ của Ryu Jun Yeol, cũng được nhắc đến trong lùm xùm.

Trước luồng phản ứng tiêu cực, Han So Hee viết tâm thư giãi bày, nói lời xin lỗi, đồng thời khẳng định mình không phải người thứ ba, khiến Jun Yeol và Lee Hyeri tan vỡ. Về phía Hyeri, cô cũng đăng bài xin lỗi khán giả vì để xảy ra ồn ào.

Lùm xùm trên khiến Han So Hee mất khoảng 100.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Vì là gương mặt đại diện, đại sứ thương hiệu của nhiều hãng thời trang, So Hee cũng có thể mất cơ hội xuất hiện trong các chiến dịch sắp tới. Các nhà mốt đều không muốn chịu ảnh hưởng tiêu cực từ tin đồn của người nổi tiếng, theo Kpopping.

Quốc Minh

Nguồn Znews: https://znews.vn/han-so-hee-bi-nhan-hang-cat-hop-dong-vi-chuyen-tinh-ai-post1465918.html