Quý tử nhà Trương Quỳnh Anh trổ mã, cao vượt cả mẹ

Con trai Trương Quỳnh Anh là cậu bé hiểu chuyện, sống tình cảm.

Trương Quỳnh Anh và Tim từng được xem là một trong những cặp đẹp đôi nhất nhì showbiz Việt. Tuy nhiên sau 7 năm bên nhau, cả hai bất ngờ thông báo đã chính thức "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Sushi là động lực để Trương Quỳnh Anh vực dậy sau những biến cố

Bé Sushi là trái ngọt hôn nhân duy nhất của Trương Quỳnh Anh và ca sĩ, diễn viên Tim. Chính nhóc tỳ là người khiến cô sống tích cực hơn, đứng dậy sau những tổn thương. Con trai là động lực để nữ ca sĩ cố gắng mỗi ngày.

Sushi ngày càng trổ mã điển trai.

Sushi ngày càng trổ mã điển trai.

Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc đời thường bên quý tử. Cậu bé nay đã cao hơn cả mẹ. Thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ, với mái tóc xoăn Sushi được ví như nam thần Hàn Quốc. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận "có cánh" cho hai mẹ con nhà Trương Quỳnh Anh như:

- Tưởng đâu mẹ Quỳnh Anh cũng vào học chung chứ mẹ nhỏ nhắn trẻ trung như học sinh vậy á.

- Hai mẹ con dễ thương và đáng yêu quá bé Sushi đẹp trai quá.

- Em nay lớn nhanh quá, sau này làm bờ vai vững chắc cho "chị mẹ" nhé.

Trương Quỳnh Anh và con trai thân thiết như 2 người bạn.

Trương Quỳnh Anh và con trai thân thiết như 2 người bạn.

Trương Quỳnh Anh và Tim hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con

Sushi tên thật Trần Nguyên Cát An, sinh năm 2012. Sau ly hôn với ca sĩ Tim, Trương Quỳnh Anh làm mẹ đơn thân, bé sống chủ yếu cùng cô. Ca sĩ hạnh phúc khi thấy con lớn lên khỏe mạnh mỗi ngày. Cô từng chia sẻ: "Tôi chưa từng ép con làm theo điều mình thích. Tôi luôn cố gắng để con thoải mái phát triển tự nhiên. Tôi chưa định hướng con phải theo nghệ thuật giống mình hay ràng buộc bé bất cứ điều gì. Sushi khá tâm lý, trở thành chỗ dựa tinh thần cho tôi trong cuộc sống".

Nữ ca sĩ dành trọn tình yêu thương cho con.

Nữ ca sĩ dành trọn tình yêu thương cho con.

Mặc dù ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh không để con thiếu thốn tình thương từ cha mẹ.

Mặc dù ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh không để con thiếu thốn tình thương từ cha mẹ.

Từ sau khi dọn ra sống riêng, Trương Quỳnh Anh cho biết dù cuộc sống của bản thân có chút thay đổi nhưng cô không bao giờ để tinh thần con trai bị ảnh hưởng. Bé Sushi vẫn nhận sự yêu thương, chăm sóc đầy đủ của cả bố lẫn mẹ. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Trương Quỳnh Anh tập trung dành thời gian cho công việc và chăm sóc quý tử.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/quy-tu-nha-truong-quynh-anh-tro-ma-cao-vuot-ca-me-202405211714057002.html