Hỗn chiến kinh hoàng làm 2 người chết, 3 người bị thương ở Đồng Nai

Ba người đàn ông mang theo hung khí đến nhà người khác giải quyết mâu thuẫn. Hậu quả 2 người tử vong, 3 người bị thương.

Ngày 21/5, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an huyện Thống Nhất tiến hành điều tra vụ án mạng làm 2 người chết và 3 người bị thương xảy ra tại xã Gia Tân 3.

 Một đối tượng cầm hung khí xông vào hỗn chiến

Một đối tượng cầm hung khí xông vào hỗn chiến

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn trong sinh hoạt, khoảng 19h ngày 20/5, nhóm 4 người gồm Vũ Thành Tiền (28 tuổi), Trần Anh Huy Hoàng (27 tuổi), Vũ Hoàng Minh Nhật (21 tuổi) cùng ngụ tại xã Gia Tân 3 (huyện Thống Nhất) và một đối tượng chưa rõ lai lịch mang theo dao tự chế đến nhà ông Phạm Văn Tám (43 tuổi) tại ấp Tân Yên, xã Gia Tân 3.

 3 đối tượng trong nhóm mang hung khí kéo đến nhà ông Tám

3 đối tượng trong nhóm mang hung khí kéo đến nhà ông Tám

Lúc này, tại nhà ông Tám đang có anh Phạm Phú Độ (37 tuổi, ngụ ấp Phúc Nhạc 1, xã Gia Tân 3) và Phạm Hồng Thái (43 tuổi, ngụ xã Gia Kiệm). Ông Tám và người nhà có lời qua tiếng lại với nhóm của Tiền. Sau đó, nhóm của Tiền cầm dao, gậy xông vào đánh những người trong nhà ông Tám.

 Một đối tượng có dấu hiệu bị thương rời đi sau khi gây ra vụ hỗn chiến

Một đối tượng có dấu hiệu bị thương rời đi sau khi gây ra vụ hỗn chiến

Hậu quả, ông Tám và anh Độ bị thương đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất. Đối tượng Tiền và Hoàng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh. Tuy nhiên, Tiền và Hoàng đã tử vong tại bệnh viện. Riêng Nhật đang được cấp cứu tại một bệnh viện khác.

Hiện lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện phục vụ công tác điều tra.

Mạnh Thắng

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/hon-chien-kinh-hoang-lam-2-nguoi-chet-3-nguoi-bi-thuong-o-dong-nai-post1638965.tpo