Câu nói của con gái Đức Tiến trước di ảnh ba khiến ai nấy đều đau lòng

Khi Đức Tiến ra đi đột ngột, vợ của nam diễn viên quyết định không để con gái nhìn ba lần cuối.

Vào sáng 21/5 (theo giờ Việt Nam), Trizzie Phương Trinh đăng clip Bình Phương - vợ Đức Tiến đã lập bàn thờ cho chồng tại Mỹ. Di ảnh nam diễn viên được dựng bên cạnh ảnh thờ của bố đẻ, Bình Phương đặt nến và hoa xung quanh vô cùng trang trọng.

Bé Mèo - con gái 4 tuổi của diễn viên Đức Tiến gây xót xa khi thắp hương cho bố và nói với mẹ: "Ba được đi thăm Chúa, sao bé Mèo với mẹ không được đi?".

Con gái của diễn viên Đức Tiến thắp nhang cho bố khiến mọi người không khỏi xót xa.

Con gái của diễn viên Đức Tiến thắp nhang cho bố khiến mọi người không khỏi xót xa.

Được biết, hoa hậu Bình Phương không nỡ cho con gái 4 tuổi nhìn Đức Tiến lúc anh qua đời, muốn bé giữ mãi hình ảnh đẹp nhất về ba.

Theo chia sẻ của bạn thân diễn viên Đức Tiến, trước đó, nam diễn viên đã chơi với con gái mấy tiếng liền, để lại hình ảnh người cha rất trọn vẹn và đẹp đẽ. Bình Phương muốn con gái mang theo ký ức đó lớn lên, thay vì cảnh ba nằm trên chiếc giường trắng với chằng chịt ống dẫn.

Gia đình diễn viên Đức Tiến.

Gia đình diễn viên Đức Tiến.

Diễn viên Đức Tiến ra đi đột ngột khiến những người ở lại đau lòng, xót xa và sau 2 ngày vẫn chưa tin thể tin vào sự thật. Nam diễn viên đến nhà bạn chơi, sau khi bổ mít thì ngã ra sàn. Dù được bạn bè đưa đi cấp cứu nhanh chóng nhưng không qua khỏi, chẩn đoán ban đầu là do nhồi máu cơ tim.

Theo một người bạn tiết lộ, Đức Tiến dự định đưa con gái và vợ đi chơi cùng nhưng do nhóc tỳ mệt, muốn ở nhà ngủ nên anh đi một mình. Trước khi rời khỏi nhà, nam diễn viên đã dành vài giờ để chơi và trò chuyện cùng con gái.

Bình Phương và Đức Tiến đã có 14 năm bên nhau, con gái đầu lòng của cặp đôi chỉ mới được 4 tuổi.

Hình ảnh Đức Tiến trước khi mất.

Hình ảnh Đức Tiến trước khi mất.

Hiện tại, thi hài Đức Tiến vẫn còn lưu lại nhà xác bệnh viện để tiến hành các khám nghiệm theo đúng quy trình. Theo nguồn tin dự kiến vào thứ 5 tuần này, gia đình sẽ được nhận thi thể để tổ chức lễ tang cho diễn viên Đức Tiến. Sau đó, linh cữu sẽ được an táng tại nghĩa trang ở Mỹ.

Tối 20/5 (giờ Việt Nam), đại diện gia đình đã lên tiếng thông báo thông tin liên quan đến lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam. Do chưa thể sang Mỹ để nhìn mặt con lần cuối, mẹ ruột Đức Tiến đã lập bàn thờ cho anh ở nhà riêng.

Bạn bè và người thân của nam diễn viên có thể đến viếng trong 2 khung giờ 11 giờ - 15 giờ, 18 giờ - 22 giờ từ 20/5 -22/5 tại nhà ở Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/cau-noi-cua-con-gai-duc-tien-truoc-di-anh-ba-khien-ai-nay-deu-dau-long-202405211435574401.html