Diện mạo gây bất ngờ của Casillas

Cựu thủ môn của Real Madrid, Iker Casillas gây sốc khi chia sẻ bức ảnh trên Instagram của mình với hình ảnh cạo đầu trọc.

 Casillas gây sốc với diện mạo mới.

Casillas gây sốc với diện mạo mới.

Hôm 20/5 là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 43 của Casillas. Thay vì đăng tải khoảnh khắc ăn mừng hay tiệc tùng, cựu sao người Tây Ban Nha lại gây chú ý với ngoại hình.

Thật ra, Casillas đã chia tay mái tóc lãng tử làm toát lên vẻ đẹp trai khiến nhiền fan nữ điêu đứng từ nhiều năm trước. Sau một thời gian, anh nuôi lại mái tóc cũ.

Nhưng lúc này, cựu sao Real Madrid trở lại với hình ảnh cạo đầu trọc. Chẳng rõ lý do Casillas thay đổi phong cách là gì.

Theo AS, khả năng "Thánh Iker" (biệt danh Casillas) đang thực hiện quá trình cấy tóc, phương pháp được cựu thủ thành này điều trị trong thời gian qua.

Sau khi Casillas chia sẻ tấm ảnh cạo đầu trọc lên trang cá nhân, người dùng mạng xã hội thi nhau bình luận. Một tài khoản so sánh ngoại hình của Casillas với Zinedine Zidane hay Thomas Gravesen - những cựu cầu thủ "Los Blancos".

Casillas giải nghệ vào năm 2020. Trước đó, anh khoác áo Real Madrid, Porto và là thành viên của tuyển Tây Ban Nha trong giai đoạn 2000-2016.

Casillas sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ, với 5 chức vô địch La Liga, 2 Cúp Nhà vua, 3 UEFA Champions League, 2 UEFA Super Cup, 1 FIFA Club World Cup...

Di Cầm

Nguồn Znews: https://znews.vn/dien-mao-gay-bat-ngo-cua-casillas-post1476549.html