Hé lộ 'vũ khí bí mật' của tuyển Anh tại EURO 2024

Các thành viên của đội tuyển Anh tại EURO 2024 đều được trang bị một chiếc nhẫn Oura để theo dõi các thông số quan trọng.

Cận cảnh chiếc nhẫn Oura của HLV Southgate

Cận cảnh chiếc nhẫn Oura của HLV Southgate

Trong nỗ lực giành chức vô địch EURO 2024, đội tuyển Anh quyết định trang bị thêm “vũ khí” xịn. Đó là nhẫn Oura, thiết bị thông minh chuyên dùng theo dõi sức khỏe được nhiều nhân vật nổi tiếng ưa dùng, bao gồm cả Hoàng tử Harry.

Nhẫn Oura sẽ theo dõi và phân tích giấc ngủ, nhiệt độ cơ thể, mức độ căng thẳng và sức khỏe tim mạch của người dùng với độ chính xác cực cao. Từ các dữ liệu thu được, người dùng có thể điều chỉnh các thói quen sinh hoạt, thời gian tập luyện… để đạt hiệu suất cao nhất.

Theo quan sát của giới truyền thông Anh, không chỉ các cầu thủ mà HLV Tam Sư, Gareth Southgate cũng đeo nhẫn Oura. Điều này cho thấy tuyển Anh chuẩn bị rất kỹ cho EURO 2024 nhằm hiện thực hóa tham vọng vô địch.

Trước thềm giải đấu, HLV Southgate tuyên bố ông có thể xem xét việc từ chức nếu không thể giúp tuyển Anh lên ngôi tại Đức. Dưới thời Southgate, tuyển Anh từng vào đến bán kết World Cup 2018 và chung kết EURO 2020 nhưng đều thất bại. Tại World Cup 2022, họ thua Pháp ngay từ vòng tứ kết.

Với đội hình bao gồm nhiều ngôi sao đang vào độ chín như Rice, Foden, Saka, Kane cùng “thần đồng” Bellingham, Anh được giới mộ điệu đánh giá rất cao. Siêu máy tính Opta cũng dự đoán Anh là đội tuyển có khả năng vô địch EURO 2024 cao nhất (19,9%). Tiếp đến là Pháp (19,1%) và Đức (12,4%).

A Phi

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/he-lo-vu-khi-bi-mat-cua-tuyen-anh-tai-euro-2024-post1646207.tpo