2 mỹ nhân 'vũ trụ' VFC mang quân hàm Thượng úy công an từng gây sốt trên sóng phim giờ vàng là ai?

Minh Hương và Lưu Huyền Trang là 2 mỹ nhân thường xuất hiện trên sóng phim giờ vàng của VTV. Ngoài công việc diễn xuất, họ còn là những chiến sĩ mang quân hàm Thượng úy của ngành an ninh.

Minh Hương: Nàng 'Vàng Anh' thời thanh xuân giờ đã là chiến sỹ công an

Minh Hương không chỉ là một diễn viên mà hiện tại công việc chính của là MC truyền hình. Nữ diễn viên từng chia sẻ là một chiến sĩ công an, làm truyền hình ngoài niềm vui còn là hạnh phúc và hãnh diện.

Hình ảnh Minh Hương khi khoác lên mình quân phục ngành công an.

Hình ảnh Minh Hương khi khoác lên mình quân phục ngành công an.

Cô cho biết được vào ngành công an cấp Thượng úy như hiện nay là một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của nữ diễn viên, MC.

Trước khi đến với nghề MC, Minh Hương cũng đã gặt hái được nhiều thành công bất ngờ trong nghề diễn viên. Khi mới 20 tuổi, đang theo học Nhạc viện Hà Nội, Minh Hương đã ghi dấu ấn với vai chính trong "Nhật ký Vàng Anh". Vẻ trong sáng và lối diễn xuất tự nhiên khiến Vàng Anh trở thành nhân vật được yêu mến trên màn ảnh nhỏ vào thời điểm đó.

Minh Hương của thời "Nhật ký Vàng Anh".

Có bước đệm thuận lợi đó, Minh Hương đã tiến xa hơn với nghề diễn qua hàng loạt bộ phim: Lời ru mùa đông, Cuộc đời của Yến, Tình yêu không hẹn trước, Zippo mù tạt và em và gần đây là "11 tháng 5 ngày"...

Tuy bộc lộ tài năng sớm trong diễn xuất nhưng khi trở thành một người vợ, người mẹ, Minh Hương lại rút lui khỏi cuộc sống xô bồ trong showbiz. Trong đời tư, người đẹp "Nhật ký Vàng Anh" rất kín tiếng và ứng xử tinh tế.

Minh Hương và con gái nhỏ.

Cô luôn quan niệm, làm việc gì cũng nên làm theo cách nhẹ nhàng nhất cho nên, cô chọn cách sống êm đềm, không xô bồ, không ồn ào, vội vã. Hàng ngày, bận rộn với công việc ở đài truyền hình, chiều về đón con, chăm sóc gia đình. Cuối tuần rảnh rỗi, cô dành tất cả thời gian cho chồng và các con.

Lưu Huyền Trang: May mắn là chiến công an nhân dân

Lưu Huyền Trang cũng như Minh Hương, cô là một Thượng úy của ngành công an với nhiều cống hiến. Mỹ nhân sinh năm 1987, quê Tuyên Quang từng gây ấn tượng mạnh với khán giả yêu truyền hình qua vai diễn cảnh sát Phương Nam trong phim "Cầu vồng tình yêu" và một số bộ phim khác như: Nhà có nhiều cửa sổ, Ngự lâm không kiếm, 13 nữ tù, Mặt nạ gương... Gần đây nhất, Huyền Trang vào vai bà chủ tiệm massage Mộng Mơ trong "Thương ngày nắng về".

Lưu Huyền Trang cũng mang quân hàm Thượng úy ngành công an.

Huyền Trang cho hay: "Tôi tự hào, may mắn là người chiến sĩ công an nhân dân, được tôi luyện trong môi trường có kỷ cương, kỷ luật từ những việc nhỏ nhất như giờ giấc, tác phong sinh hoạt. Khoác trên mình bộ quân phục, tôi luôn thận trọng trong những phát ngôn, hành động để phù hợp với ngành, với hình tượng người chiến sĩ Công an Nhân dân. Tôi muốn được cống hiến cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên khắp mọi miền Tổ quốc những vở kịch chất lượng, mang thông điệp nhân văn sâu sắc, lan tỏa giá trị tốt đẹp trong cuộc sống".

Khi công tác tại tại đoàn kịch nói Công an - trực thuộc bộ Công an, Lưu Huyền Trang là nữ chiến sĩ có nhiều cống hiến. Năm 2018, cô đã đoạt Huy chương Bạc cho vai diễn Nhà báo Phương Liên trong vở "Bão của hoàng hôn".

Lưu Huyền Trang mới đây 'lột xác' với vai Mộng Mơ phim 'Thương ngày nắng về'.

Năng nổ hoạt động hết mình cho nghệ thuật nhưng Lưu Huyền Trang lại cực kỳ kín tiếng trong đời tư. Khi nói về tình yêu hôn nhân, nữ diễn viên Tuyên Quang chỉ nhẹ nhàng tâm sự: "Vợ chồng lấy nhau là duyên số, có duyên mới đến được với nhau, hết duyên thì đành buông bỏ. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Chuyện riêng tư khó nói lắm, chỉ có người trong cuộc mới biết được. Nói rằng không bon chen thì hạnh phúc thuận chèo mát mái là không hoàn toàn đúng".

Lưu Huyền Trang và con gái nhỏ.

Với diễn viên Lưu Huyền Trang ngoài nghệ thuật cô chỉ có gia đình và cô con gái nhỏ. Huyền Trang từng trải lòng về cuộc sống đời thực với ánh mắt hạnh phúc: "Cuộc sống của mình khá bận rộn vẫn phải phân bổ thời gian hợp lý cho công việc, cho gia đình và cho bản thân mình".

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/2-my-nhan-vu-tru-vfc-mang-quan-ham-thuong-uy-cong-an-tung-gay-sot-tren-song-phim-gio-vang-la-ai-172230818151838998.htm