Lộ diện đối thủ đầu tiên của Xuân Hạnh ở Miss Cosmo 2024

BTC Miss Cosmo 2024 vừa công bố bốn đại diện đầu tiên tại cuộc thi năm nay là Việt Nam, Honduras, Indonesia và Australia.

Ban Tổ chức (BTC) Miss Cosmo 2024 vừa hé lộ những đại diện đầu tiên tại mùa giải năm nay. Theo đó, đại diện chủ nhà nước Việt Nam là đương kim Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 Bùi Thị Xuân Hạnh.

Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Cosmo 2024.

Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Cosmo 2024.

Cô sinh năm 2001, đến từ Ninh Bình. Xuân Hạnh tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Thời gian qua, cô chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực giải trí nghệ thuật, tham gia nhiều sàn diễn thời trang.

Với tư cách đại diện nước chủ nhà, Xuân Hạnh được kỳ vọng làm tốt trọng trách giới thiệu hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại Miss Cosmo 2024.

Người đẹp Britthany Marroquín đến từ Honduras.

Người đẹp Britthany Marroquín đến từ Honduras.

Năm nay, Honduras cử đại diện là người đẹp Britthany Marroquín, 21 tuổi. Cô sở hữu nhan sắc rạng rỡ, hình thể nóng bỏng cùng chiều cao 1m76, hiện đang là cố vấn thời trang, làm đẹp.

Năm 2023, Britthany từng đến Việt Nam thi Miss Grand International và vào top 20 chung cuộc.

Ketut Permata Juliastrid Sari - đại diện Indonesia sở hữu nhan sắc nổi bật.

Ketut Permata Juliastrid Sari - đại diện Indonesia sở hữu nhan sắc nổi bật.

Đại diện đến từ Indonesia là Ketut Permata Juliastrid Sari - Á hậu 2 Puteri Indonesia 2024. Cô năm nay 20 tuổi, đang theo học và nghiên cứu chuyên ngành thiết kế thời trang.

Juliastrid có mối liên hệ sâu sắc với quê hương và di sản văn hóa từ khi còn nhỏ. Người đẹp từng cam kết ủng hộ các chương trình du lịch có trách nhiệm mang lại lợi ích cho môi trường và cộng đồng địa phương.

Đại diện Australia mặc áo dài của Việt Nam trong hình ảnh chào sân Miss Cosmo 2024.

Đại diện Australia mặc áo dài của Việt Nam trong hình ảnh chào sân Miss Cosmo 2024.

Đại diện của Australia tại Miss Cosmo 2024 là Lydia Caisley, 25 tuổi, đến từ Canberra. Tốt nghiệp Cử nhân Vật lý trị liệu vào năm 2021, cô hiện đang là một nhà vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Ngoài ra, Lydia còn là một nhà hoạt động xã hội nhiệt huyết với vai trò cố vấn trao quyền cho thanh niên và phụ nữ.

Trước khi đến với Miss Cosmo 2024, Lydia đã có thành tích ấn tượng tại các cuộc thi sắc đẹp khác, đó là top 5 Miss Grand Australia 2022 và top 10 Miss Grand Australia 2023.

Theo thông tin từ BTC, cuộc thi sẽ có sự tham gia của đại diện đến từ 60-70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với mục tiêu là tổ chức hàng đầu vì phụ nữ tiên phong, trao quyền và đồng hành cùng họ tạo nên cộng đồng văn minh, hiện thực hóa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng bằng tiếng nói và hành động.

Không chỉ tôn vinh phụ nữ ưu tú có trí tuệ, sắc đẹp, bản lĩnh và nội lực, Miss Cosmo còn mang đến cơ hội quảng bá văn hóa của quốc gia trên thế giới.

Bạch Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/lo-dien-doi-thu-dau-tien-cua-xuan-hanh-o-miss-cosmo-2024-192240521112755086.htm