Quỳnh Kool 'thả thính', Việt Anh ngay lập tức hồi đáp ngày về chung nhà đã không còn xa?

Động thái mới của Quỳnh Kool và Việt Anh khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Thời gian qua, công chúng được phen bàn tán xôn xao trước những thông tin về việc Quỳnh Kool và Việt Anh hẹn hò. Nguyên nhân xuất phát từ việc cặp đôi cùng nhóm bạn đi chơi chung và đăng ảnh thân thiết. Mới đây nhất, động thái của Quỳnh Kool và Việt Anh càng khiến các fan đứng ngồi không yên và tin chắc rằng mối quan hệ của cặp đôi không hề "đơn giản".

Theo đó, trên trang cá nhân của mình Quỳnh Kool đã đăng bài “thả thính” với nội dung: “Người yêu em chưa có. Nếu định nhòm ngó thì rap ngay đi”, cùng với đó là một bức ảnh vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Rất nhiều người đã vào dưới bài đăng của Quỳnh Kool để hưởng ứng lời “thả thính” của cô nàng. Trong đó, đáng chú ý nhất phải là bình luận của Việt Anh.

Quỳnh Kool đăng bài "thả thính" tiện khoe luôn nhan sắc xinh đẹp

Quỳnh Kool đăng bài "thả thính" tiện khoe luôn nhan sắc xinh đẹp

Theo đó, Việt Anh đã vào dưới bài đăng của Quỳnh Kool và để lại bình luận rằng: “Hay nhòm không”. Nữ diễn viên Chúng Ta Của 8 Năm Sau cũng ngay lập tức bình luận trả lời đàn anh. Mối quan hệ thật thiết của cặp đôi càng khiến khán giả tích cực đầy thuyền nhiều hơn nữa.

Quỳnh Kool và Việt Anh đều là những ngôi sao sở hữu ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt. Có ý kiến cho rằng dù không yêu nhau ngoài đời nhưng cũng hy vọng hai diễn viên này có thể hợp tác đóng cặp trong một bộ phim sắp tới. Nếu được, đây chắc chắn sẽ là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả màn ảnh nhỏ.

Việt Anh bình luận dưới bài đăng mới đây của Quỳnh Kool

Việt Anh bình luận dưới bài đăng mới đây của Quỳnh Kool

Hiện tại, những động thái mới của Quỳnh Kool và Việt Anh đều trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/quynh-kool-tha-thinh-viet-anh-ngay-lap-tuc-hoi-dap-202405211348343795.html