Vụ bé gái 12 tuổi sinh con: Hé lộ bất ngờ sau kết quả ADN

Ngày 22/5, Công an Thanh Trì, Hà Nội cho biết, kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, cháu bé mới sinh và người đàn ông bị tình nghi không cùng huyết thống.

Ngày 22/5, đại diện Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, hiện đã có kết quả xét nghiệm ADN trong vụ việc này. “Kết quả ADN cho thấy giữa cháu bé mới sinh và người đàn ông mà bố cháu bé cũng như dư luận tình nghi không cùng huyết thống. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ và tìm thủ phạm cụ thể của vụ án”.

Thời điểm bé gái 12 tuổi sinh con tại bệnh viện cách đây hơn 1 tháng.

Thời điểm bé gái 12 tuổi sinh con tại bệnh viện cách đây hơn 1 tháng.

Cùng ngày, ông Đ.N.A., bố của bé gái Đ.T.N.L. (12 tuổi, ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì), thông tin, sau khi có kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé mới sinh, công an cho biết đang tiếp tục điều tra và bảo gia đình chờ kết quả, theo VietNamNet.

Trước đó, ngày 17/4, bé gái L. sinh con trai nặng 3kg. Cơ quan chức năng đã lấy mẫu ADN con trai vừa sinh của bé gái L. để tiến hành xét nghiệm, phục vụ công tác điều tra.

Theo phản ánh của ông Đ.N.A., bé gái L. mang thai do bị xâm hại tình dục. Ông A. nhận thấy điều bất thường của con gái vào tháng 1. Sau khi dò hỏi, ông được con kể đã bị hàng xóm xâm hại. Sau đó, ông A. trình báo cơ quan công an.

Trong chiều cùng ngày, ông Đ.N.A xác nhận thông tin trên. Ông A. cho biết con gái mình đã nói thêm về 1 người đàn ông khác. “Người đàn ông tình nghi này cũng là bạn của tôi. Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, công an cho biết đang tiếp tục điều tra và nói với gia đình chờ kết quả…" - ông A. nói, Tiền phong đưa tin.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc.

KHÁNH LINH (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/vu-be-gai-12-tuoi-sinh-con-he-lo-bat-ngo-sau-ket-qua-adn-a664840.html