Trộm xe máy ở Thanh Hóa, 'hot girl' Bella bị tạm giữ để điều tra

Trộm xe máy của người dân ở Thanh Hóa, nữ 'hot girl' được cộng đồng mạng biết đến với tên gọi Bella vừa bị Công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Ngày 5/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Hậu Lộc đang phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện xác minh làm rõ vụ việc liên quan đến trường hợp Đoàn Thúy Hà (SN 1986) thường trú ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương (còn được biết đến với tên gọi Bella) sau khi đối tượng này bị người dân bắt quả tang trộm cắp 1 chiếc xe máy ở xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc.

Đoàn Thúy Hà làm việc tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Đoàn Thúy Hà làm việc tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 3/9, khi đến địa bàn thôn Phú Minh, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, lợi dụng việc gia đình một người dân không khóa cổng, “hot girl” Bella đã trộm cắp một chiếc xe máy Jupiter, sau đó điều khiển chiếc xe máy lưu thông theo hướng Thanh Hóa - Hà Nội.

Phát hiện chiếc xe bị mất cắp, một số người dân đã tiến hành truy tìm. Khi đến địa phận xã Yên Dương, huyện Hà Trung thì phát hiện một phụ nữ đang điều khiển chiếc xe bị mất cắp nên đã yêu cầu dừng xe và báo với Công an xã Yên Dương huyện Hà Trung để giải quyết.

“Hot girl” Bella được cộng đồng mạng xã hội thời gian qua biết đến với vẻ ăn mặc và nói năng kỳ dị. Đối tượng này là lao động tự do và thường sử dụng xe máy với màu sơn lòe loẹt, đi phượt qua nhiều địa phương khác nhau trên khắp cả nước.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Nguồn Dân Sinh: https://baodansinh.vn/trom-xe-may-o-thanh-hoa-hot-girl-bella-bi-tam-giu-de-dieu-tra-20230905102144.htm