Thúy Diễm lên tiếng về tin đồn rạn nứt hôn nhân với Lương Thế Thành, chốt một câu khiến ông xã 'xanh mặt'

Thúy Diễm đã có phản hồi chính thức về tin đồn rạn nứt tình cảm với Lương Thế Thành.

Thời gian qua, Thúy Diễm đã ra Hà Nội quay bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim cùng Hồng Diễm, Quang Sự, Lương Thu Trang… trong gần 1 năm, nữ diễn viên chỉ chia sẻ hình ảnh công việc mà không đăng tải bất kỳ thông tin nào về chồng con. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã “đường ai nấy đi”.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành V

Thúy Diễm và Lương Thế Thành V

Mới đây, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã cùng xuất hiện trong một sự kiện ở TP.HCM. Trong sự kiện cặp đôi đã được hỏi về tin đồn rạn nứt hôn nhân thời gian qua. Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã ngay lập tức phủ nhận chuyện tình cảm có biến cố.

Theo đó, Lương Thế Thành cho biết việc anh hỏi vợ: “Muốn ở nữa không?” vừa qua chỉ là muốn giục vợ sớm về nhà. Hòa Minzy - bạn thân 10 phút của Thúy Diễm cũng lên tiếng đính chính không hề có chuyện rạn nứt tình cảm. “Tôi cảm thấy tin đồn này không đủ để làm ảnh hưởng đến tình cảm của bạn thân 10 phút của tôi… Tôi cũng là người có nhiều tin đồn nên tôi hiểu điều đó”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Cặp đôi thoải mái trò chuyện với khán giả.

Cặp đôi thoải mái trò chuyện với khán giả.

Sau khi nghe Hòa Minzy nói, Thúy Diễm cũng hài hước bày tỏ: “Tạm biệt và hẹn gặp lại ở những tin đồn sau”. Không khó để nhận ra tình cảm của Thúy Diễm và Lương Thế Thành rất bền chặt sau gần 10 năm kết hôn.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành hẹn hò sau khi hợp tác trong bộ phim Ranh Giới Tình năm 2013. Đến năm 2016 cặp đôi chính thức về chung nhà và có với nhau một cậu con trai đáng yêu.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuy-diem-len-tieng-ve-tin-don-ran-nut-hon-nhan-voi-luong-the-thanh-202405271408552323.html