Thời còn trẻ của Xa Thi Mạn: Bị rách mặt không thể khâu, làm việc 18 tiếng một ngày

Xa Thi Mạn từng làm việc với lịch trình công việc dày đặc và hầu như không có thời gian để nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc.

Xa Thi Mạn hiện đang là một trong những sao nữ Hồng Kông được giới truyền thông săn đón vô cùng nồng nhiệt ở thị trường Trung quốc.

Để có thành công ở thời điểm hiện tại, khi còn trẻ Xa Thi Mạn đã phải chịu đựng nhiều nỗi đau cùng cường độ làm việc vô cùng dày đặc.

Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn

Mới đây theo HK01, Xa Thi Mạn lần đầu đã chia sẻ về vết sẹo ở trên khuôn mặt. Cụ thể trong thời gian quay phim Trường Bình công chúa cách đây khoảng 20 năm về trước, nữ diễn viên đã bị rách mặt vào lúc nửa đêm ở nhà do bị ngã. Tuy nhiên sau 4 ngày nghỉ phép, Xa Thi Mạn vẫn phải đến phim trường để quay phim. Để có thể lên hình chỉn chu nhất, cô bắt buộc phải dán thuốc tạm lên vết rách trên mặt thay vì khâu lại. Cộng thêm với việc trang điểm trong một thời gian dài ở trên vết thương hở, vết rách đã trở thành sẹo vĩnh viễn không thể lành ở trên khuôn mặt người đẹp.

Nguyên nhân khiến Xa Thị Mạn có sẹo trên mặt bắt nguồn từ việc cô phải ghi hình khoảng 19-20 tiếng một ngày. Việc quay phim quá sức khiến cô mệt mỏi, kiệt sức khiến cô bị ngã và rách mặt

Năm 2003, Xa Thi Mạn từng tâm sự cô đã phải thức trắng trong vòng 5 ngày 4 đêm để ghi hình cho bộ phim Giang Nam kinh hoa mộng. Khi nhớ về quãng thời gian đó, cô cho biết sức khỏe đã tổn hại không ít khi hoàn thành xong dự án này: "Cường độ làm việc dày đặc đó, tôi vẫn nhớ đến giờ. Sau khi phim đóng máy, tôi bị suy nhược trầm trọng, dạ dày cũng gặp vấn đề, phải tịnh dưỡng thời gian dài".

Sự chăm chỉ, nhiệt huyết và tinh thầm làm việc nghiêm túc của Xa Thi Mạn khiến nhiều hậu bối trong nghề vô cùng nể phục

Không dừng lại ở vai trò diễn viên, Xa Thi Mạn còn mong muốn sẽ thử sức vai trò nhà sản xuất trong thời gian sắp tới

Team Đời Sống

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/xa-thi-man-bi-rach-mat-khong-the-khau-lam-viec-18-tieng-mot-ngay-202303182114140866.html