Triệu Lệ Dĩnh vắng mặt tại Cannes, anti liền mỉa mai nhìn Dương Mịch, Lưu Diệc Phi mà học tập

Triệu Lệ Dĩnh thua thảm trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi trên thị trường quốc tế.

Những ngày qua, nhiều sao Hoa ngữ đã tham gia LHP Cannes 2024. Nhiều sao Hoa ngữ đến với Liên hoan phim (LHP) Cannes 2024 nhưng đa phần bị chê từ trang phục đến cách trang điểm. Trong đó, mỹ nhân như Củng Lợi cũng chưa thể gây ấn tượng và công chúng đang mong chờ các mỹ nhân Chương Tử Di, Triệu Lệ Dĩnh… sẽ tạo được dấu ấn tốt hơn.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng và nhiều lời đồn đoán trước đó, Triệu Lệ Dĩnh lại một lần nữa vắng mặt tại thảm đỏ LHP Cannes. Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự tiếc nuối thì có không ít ý kiến chỉ trích, mỉa mai, cho rằng mặc dù là tiểu hoa 85 hàng đầu nhưng tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh trên trường quốc tế chưa thể bằng hai đối thủ cùng lứa là Dương Mịch và Lưu Diệc Phi.

Được biết, Dương Mịch lần đầu xuất hiện vào năm 1992 với tư cách là một diễn viên nhí, tuy nhiên khoảng thời gian này cô chỉ tham gia 1 số vai nhỏ. Phải mãi đến năm 2004, Dương Mịch mới chính thức debut và nhanh chóng tham gia địa hạt điện ảnh vào năm 2005. Dương Mịch cũng đã sớm có cơ hội đặt chân tới LHP Cannes vào năm 2012.

Về phía Lưu Diệc Phi, nữ diễn viên ra mắt năm 2003 và cũng nhanh chóng tham gia đóng chính điện ảnh vào năm 2004. Đến LHP Cannes năm 2016, Lưu Diệc Phi xuất hiện và nhanh chóng thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông bởi danh tiếng và nhan sắc nổi bật của mình.

Trong khi đó, mặc dù luôn được người hâm mộ tung hô là đỉnh lưu lứa tiểu hoa 85 nhưng dường như Triệu Lệ Dĩnh lại kém tiếng hơn hẳn khi "đánh vào" thị trường quốc tế. Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng sắp tới, phim Tương viên lộngChương Tử Di, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch… tham gia công chiếu tại Cannes 2024. Vì thế, những mỹ nhân này được trông chờ sẽ tạo được sức hút với phong cách và trang phục trên thảm đỏ, lấy lại sự thu hút của mỹ nhân Hoa ngữ. Tuy nhiên, cả Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều vắng mặt, chỉ có Trương Tử Di xuất hiện nhưng nhạt nhòa trên thảm đỏ Cannes 2024.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-vang-mat-tai-cannes-phai-hoc-duong-mich-luu-diec-phi-202405181734353503.html