Quang Hải nhận mức lương khó tin tại đội bóng Nhật Bản

Nếu gia nhập đội bóng Nhật Bản, Quang Hải nhiều khả năng sẽ nhận lương thấp hơn con số anh đang được hưởng tại CLB Công an Hà Nội (CAHN).

Hôm 17/5, nhiều nguồn tin đồng loạt khẳng định, tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ sang Nhật Bản chơi bóng sau khi mùa giải 2023-2024 khép lại.

Quang Hải đang chơi ấn tượng trong màu áo CAHN.

Quang Hải đang chơi ấn tượng trong màu áo CAHN.

Các nguồn tin này tiết lộ, bến đỗ tiếp theo của ngôi sao người Đông Anh khả năng cao là CLB Consadole Sapporo. Đáng nói, đây cũng là đội bóng cũ của tiền đạo Lê Công Vinh.

Trước đây, cầu thủ Thái Lan Chanathip Songkrasin cũng từng có giai đoạn thi đấu rất thành công trong màu áo Consadole Sapporo.

Theo tìm hiểu, Quang Hải sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn không dưới 1 năm với đội bóng J-League 1.

Nhưng nếu sang Nhật Bản, Hải “con” được cho là chỉ nhận mức lương dưới 100 triệu đồng/tháng. Thấp hơn rất nhiều so với con số 7 tỷ đồng/năm trong màu áo CAHN.

Thậm chí, con số anh nhận được còn thấp hơn so với những gì Công Phượng đang được hưởng tại Yokohama FC (khoảng 5 tỷ đồng/năm).

Tuy nhiên, nếu thể hiện tốt, Quang Hải chắc chắn sẽ được tăng lương kể từ mùa thứ hai.

Một nguồn tin uy tín tiết lộ, Quang Hải sẽ rời đội bóng ngành Công an vào tháng 8 này và tháng 9 sẽ ra mắt ở J-league 1.

Gần đây, Quang Hải nhiều lần đề cập đến vấn đề xuất ngoại thi đấu. Nói về điều này, ngôi sao sinh năm 1997 cho hay: “Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp luôn hướng tới hoàn thiện bản thân nên nếu có cơ hội phù hợp, chúng tôi sẽ luôn đón nhận.

Tôi đang cố gắng trong hiện tại, nhưng cũng sẵn sàng chờ đón những cơ hội trong tương lai để đóng góp cho bóng đá Việt Nam”.

Hè 2022, trò cưng của HLV Park Hang-seo đã chia tay CLB Hà Nội để chuyển sang thi đấu cho Pau FC.

Thời gian đầu, Quang Hải được ra sân khá nhiều cho đội bóng hạng 2 nước Pháp nhưng sau đó anh lại đánh mất vị trí.

Sau khi thất bại ở Pháp, cầu thủ 27 tuổi đã chuyển sang chơi cho CAHN và đang dần lấy lại được phong độ.

Duy Anh

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/quang-hai-nhan-muc-luong-kho-tin-tai-doi-bong-nhat-ban-192240518123328631.htm