Nhận câu hỏi khó từ Hoa hậu Jennifer Phạm, người đẹp gốc Đà Nẵng ứng xử cực khéo

Trước câu hỏi khó đến từ Jennifer Phạm trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024, người đẹp Tuyết Hồng đã có câu trả lời khéo léo.

Tối 17/5, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 đã được diễn ra tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Giám khảo đêm chung kết bao gồm: Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Kyo York, bà Đặng Gia Bena - nhà sáng lập cuộc thi,...

Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi trình diễn trang phục công sở, trang phục áo dài, trang phục dạ hội, để chọn ra top 7 bước vào phần thi ứng xử.

Ở các phần thi, thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Hồng thể hiện sự tự tin, bản lĩnh, giành được nhiều cảm tình của ban giám khảo và khán giả. Tại vòng thi ứng xử, nhận được câu hỏi “Theo bạn, sứ mệnh của một hoa hậu doanh nhân là gì?” đến từ Hoa hậu Jennifer Phạm, Tuyết Hồng đã có màn trả lời cực khéo.

Thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Hồng.

Thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Hồng.

Nữ doanh nhân trẻ đáp: "Theo tôi, một hoa hậu không chỉ toàn diện về vẻ đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp về cả nội tâm bên trong. Vì thế, sứ mệnh của một hoa hậu đó chính là chung tay với cộng đồng làm các hoạt động có ích cho xã hội nhằm giúp người, giúp đời và lan tỏa tấm lòng nhân ái đến tất toàn xã hội".

Kết quả chung cuộc, người đẹp quê Đà Nẵng - Nguyễn Thị Tuyết Hồng xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc gia Việt Nam 2024. Bên cạnh đó, cô còn nhận giải thưởng phụ là Người đẹp được yêu thích nhất.

Nguyễn Thị Tuyết Hồng đăng quang doanh hiệu Hoa hậu Doanh nhân quốc gia Việt Nam 2024 đầy thuyết phục.

Nguyễn Thị Tuyết Hồng đăng quang doanh hiệu Hoa hậu Doanh nhân quốc gia Việt Nam 2024 đầy thuyết phục.

Hoa hậu Doanh nhân quốc gia Việt Nam 2024 là cuộc thi được tổ chức với mục đích hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, lan tỏa và nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến cộng đồng. Đồng thời, quảng bá hình ảnh tươi đẹp của đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nguoi-dep-da-nang-dang-quang-hoa-hau-doanh-nhan-quoc-gia-202405182144401556.html