Để có vài phút tỏa sáng ở LHP Cannes 2024, Á hậu Lê Thảo Nhi đã vất vả thế nào?

Trang phục giúp Thảo Nhi Lê trở thành Cinderella lấp lánh trên thảm đỏ không phải là lựa chọn duy nhất của nàng hậu. Trong quá trình chuẩn bị để xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes, người đẹp cùng ê-kíp đã rất 'đau đầu' khi lựa chọn bộ váy nào đủ ấn tượng.

Theo chia sẻ của ê-kíp và chính Á hậu Lê Thảo Nhi, mọi người rất căng thẳng với việc làm sao cho người đẹp có bộ trang phục ưng ý nhất.

Thật mừng vì người đẹp đã quyết định hợp tác với nhà thiết kế Công Trí. Anh không ngần ngại làm ra chiếc váy phù hợp nhất với ngoại hình, tính cách cũng như tinh thần của Á hậu Lê Thảo Nhi.

Trước đó, 4 bộ trang phục đã được Thảo Nhi đặt lên bàn cân, sau bao hồi đắn đo thì bộ trang phục lấy cảm hứng từ nàng Lọ Lem với sắc xanh không lẫn vào đâu được, cùng biến tấu áo crop-top trễ vai đính sequin lộng lẫy đã được lựa chọn. Một sự trùng hợp thú vị khi Lê Thảo Nhi đăng tải Story để fan chọn lựa, hầu như mọi người đều đồng lòng lựa chọn bộ váy lấy cảm hứng từ Lọ Lem.

Để có diện mạo hoàn hảo nhất, người đẹp cũng không quên sắp xếp ê-kíp nước ngoài hỗ trợ trang điểm, styling. Thảo Nhi còn phải liên tục tập làm quen với hàng trăm ống kính từ phóng viên và sự choáng ngợp của thảm đỏ lớn, điều này giúp người đẹp tự tin “bắn ảnh”, tỏa sáng tại sự kiện quốc tế này.

Không những xuất hiện trên kênh livestream chính thức của Liên hoan phim Cannes 2024, Á hậu Lê Thảo Nhi còn lọt vào ống kính của “hung thần” Getty Images. Hãng thông tin này cũng đăng tải loạt ảnh đại diện Việt Nam khoe trọn vòng eo phẳng lì, nhan sắc ấn tượng dù chưa qua chỉnh sửa hình ảnh.

JEANIE - Ảnh: NVCC

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/de-co-vai-phut-toa-sang-o-lhp-cannes-2024-a-hau-le-thao-nhi-da-vat-va-the-nao-post1638311.tpo