Showbiz 18/5: Nhật Kim Anh: 'Bạn trai phải hơn tôi một cái đầu, chứ không ngang với tôi được'

Nhật Kim Anh cho biết sau cuộc hôn nhân với doanh nhân Bửu Lộc, cô chưa bước vào mối quan hệ mới.

Chia sẻ trong chương trình The Khang show, Nhật Kim Anh cho biết vì những yêu cầu của bản thân mà cô khó tìm được hạnh phúc. Sau đổ vỡ hôn nhân, những mối quan hệ tình cảm của cô chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và làm bạn.

"Người đó phải hơn tôi một cái đầu, hoặc người đó phải là điều gì đó bé nhỏ trong lòng tôi thôi. Tức có nghĩa cao là phải cao hẳn, thấp phải thấp hẳn, chứ không ngang với tôi được. Đó là điều khó để tìm đến một điểm chung, một gia đình hạnh phúc”, Nhật Kim Anh nói.

Nhật Kim Anh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại dù không phải một diễn viên quá nổi tiếng hay doanh nhân quá thành công.

“Tôi nghĩ rồi từ từ mình sẽ tìm được bờ vai vững chắc cho bản thân. Tôi hài lòng khi được ở vị trí này. Tuy rằng không phải là diễn viên quá nổi tiếng, là một doanh nhân quá thành công nhưng người đàn ông tôi tìm kiếm phải hơn tôi một cái đầu”, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc kết hôn năm 2014. Cả hai có một con trai và từng vướng ồn ào kiện tụng khi giành quyền chăm sóc sau ly hôn.

NSƯT Cẩm Tiên kể sự cố ngất xỉu trên sân khấu Là khách mời trong chương trình Học viện cải lương, nghệ sĩ Cẩm Tiên kể cô từng gặp sự cố ngất xỉu trên sân khấu.

“Khi vừa xuống câu vọng cổ, tôi ngất xỉu. Tôi không hay biết nhưng cũng tỉnh lại nhanh chóng. Ngày xưa còn trẻ, ca hơi dài lại phát triển thành phong trào nên tôi biểu diễn hết khả năng mình có. Nhưng sau này, tôi ít hát như vậy hơn. Bởi ngoài tuổi tác, tôi còn bị vấn đề tim mạch”, NSƯT Cẩm Tiên chia sẻ.

Theo NSƯT Cẩm Tiên, trước đây các nghệ sĩ khổ luyện để ca được hơi dài. Ngoài tố chất, Cẩm Tiên cho rằng sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ cũng khiến các giọng ca hơi dài ít xuất hiện.

“Tôi không đánh giá hay chê trách. Bởi tôi hiểu các em thích, muốn ca hơi dài, lan tỏa kỹ thuật này nhưng có thể sức khỏe không cho phép”, cô nói.

10 năm qua, NSƯT Cẩm Tiên ít xuất hiện trên sân khấu, chỉ thi thoảng tham gia các chương trình truyền hình. Cẩm Tiên cho biết cô lập gia đình ở Canada, thường đi lại giữa hai nước nên không có thời gian nhiều. Nữ nghệ sĩ cũng hỗ trợ cho chồng trong công việc.

“Tôi luôn muốn xuất hiện trước khán giả phải chỉn chu. Đó cũng là sự tôn trọng khán giả. Tôi cũng nhớ sân khấu lắm vì đã ăn sâu vào máu thịt của mình. Chẳng hạn khi nhà hát dựng vở, hoặc tham gia hội diễn phải dùng nhân sự của họ, mình cũng không thể chen vào, rất kỳ. Nhìn các em có cơ hội đứng sân khấu, nhận huy chương, đạt các danh hiệu tôi rất mừng”, NSƯT Cẩm Tiên chia sẻ.

Sam bị trầm cảm sau sinh Là khách mời trong chương trình Gõ cửa nhà sao, nữ diễn viên Sam thừa nhận việc thay đổi lối sống đột ngột khiến cô phải đối diện với trầm cảm sau sinh.

“Trước đây nghe nói về trầm cảm sau sinh, tôi không hình dung ra được nó thế nào, nhưng khi mình trải qua, tôi mới hiểu được. Bản thân tôi cũng bị trầm cảm sau sinh, nhưng tôi vượt qua được nhờ sự động viên, hỗ trợ hết mình từ chồng và mẹ tôi. Có thời điểm, sau sinh tôi bỗng dưng bật khóc mà chẳng hiểu lý do vì sao. Chồng nói lời yêu thương cũng khiến tôi bật khóc, ngồi vắt sữa nước mắt tôi cũng tuôn rơi.

Lúc đó tôi mới nghĩ hình như mình trầm cảm sau sinh. Thấy tôi như vậy, chồng hủy hết công việc bên ngoài để ở nhà với tôi, giúp tôi cảm thấy yên tâm và luôn có người chăm sóc. Anh luôn động viên tôi trong những lúc như thế, nhờ vậy tôi mới lấy lại được cân bằng, vượt qua trầm cảm”, Sam nhớ lại.

Sam chia sẻ từ khi đón cặp song sinh với chồng ngoại quốc, cô rất bận rộn. “Trước đây lúc nào tôi cũng ở bên ngoài, đến phim trường, tham gia công việc kinh doanh… nhưng bây giờ lúc nào tôi cũng ở nhà. Mở mắt ra là những công việc không tên ập tới như chăm sóc con, cho bú, vắt sữa, thay tã, sắp xếp đồ cho con…

Trước đây tôi nghe nói mẹ bỉm bận lắm nhưng không tin vì khi đó tôi nghĩ chăm em bé không có gì phức tạp. Tới khi trải nghiệm thực sự, tôi mới biết làm mẹ bỉm thực sự bận”, Sam kể.

Đổi lại những bận rộn và sự vất vả khi làm mẹ, Sam tâm sự cô nhận lại được niềm vui và hạnh phúc với thiên chức của mình.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-185-nhat-kim-anh-ban-trai-phai-hon-toi-mot-cai-dau-chu-khong-ngang-voi-toi-duoc-post1638314.tpo