Thành Nghị tự tay phá vỡ hình tượng gầy dựng bấy lâu chỉ sau 1 đêm

Thành Nghị chiếm 'spotlight' tại Đêm hội Weibo năm nay với nhiều hot search kỳ quặc.

Tại Cbiz, Thành Nghị được ví như hình mẫu cổ trang thế hệ mới, là đối thủ đáng gờm của La Vân Hi, Tiêu Chiến. Nam diễn viên được “đẩy thuyền” nhiệt tình với Dương Tử, sau màn kết hợp ăn ý trong Trầm Vụn Hương Phai.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ loạt khoảnh khắc hài hước của Thành Nghị tại Đêm hội Weibo tối 5/12. Nhiều người cho rằng, hình tượng nam thần lạnh lùng, khí chất ngời ngời của anh đã biến mất hoàn toàn.

Hình tượng lạnh lùng, cực ngầu của Thành Nghị do phòng làm việc đăng tải.

Hình tượng lạnh lùng, cực ngầu của Thành Nghị do phòng làm việc đăng tải.

Tại Đêm hội Weibo 2023, Thành Nghị đi thảm đỏ cùng đoàn phim Liên Hoa Lâu - một trong những dự án thành công nhất năm. Ở lần xuất hiện này, nam diễn viên diện bộ vest màu trắng kem lịch lãm. Chiếc hoa to ở giữa áo là điểm nhấn cho trang phục của Thành Nghị. Nam diễn viên được khen có trạng thái tích cực, nhan sắc qua cam thường và ảnh tự đăng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Nguyên nhân dẫn đến hot search: “Thành Nghị mời nhân viên hậu trường tan làm”.

Giữa lúc sự kiện đang diễn ra, trên top 2 hot search Weibo bất ngờ xuất hiện cụm từ: “Thành Nghị mời nhân viên hậu trường tan làm”. Nguyên nhân dẫn đến hot search này liên quan đến hành động của Thành Nghị sau khi đi thảm đỏ xong. Trong các đoạn clip được chia sẻ, khi được một nữ nhân viên hướng dẫn lối đi trên thảm đỏ, Thành Nghị cũng giơ tay ra hiệu cho người này đi theo mình.

Được biết, người nhân viên này giữ nhiệm vụ đứng cố định tại set quay, biểu cảm ngơ ngác của cô sau hành động của Thành Nghị khiến netizen dở khóc dở cười. Trên các diễn đàn, nhiều người thể hiện sự thích thú trước độ “vô tri” của Thành Nghị, nhưng số khác lại nghĩ, nam diễn viên chỉ đang hỏi nhân viên về vị trí chụp ảnh mà thôi.

Khoảnh khắc hài hước của Thành Nghị tại sự kiện.

Sau Đêm hội Weibo, Thành Nghị tiếp tục lên hot search vì đi lạc đường, khiến Triệu Lộ Tư đứng cạnh cũng phải bật cười. Chưa hết, netizen còn bắt gặp khoảnh khắc, nam diễn viên “xịt keo” khi ngồi giữa 2 mỹ nhân Cảnh Điềm và Triệu Lộ Tư. Trong khi đồng nghiệp chuyện trò vui vẻ, nam diễn viên lại ngồi im phăng phắc, đôi lúc còn liếc camera.

Thành Nghị "xịt keo" khi ngồi giữa Cảnh Điềm và Triệu Lộ Tư.

Tại Đêm hội Weibo năm nay, Thành Nghị thu về nhiều cúp vàng danh giá, ở cả giải cá nhân và tập thể, bao gồm: Giải Nam diễn viên có sức biểu hiện của năm, Tác phẩm truyền hình sáng tạo của năm (Liên Hoa Lâu), Phim được mong đợi của năm (Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - phần Vương Quyền Thiên).

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-nghi-tu-tay-pha-vo-hinh-tuong-gay-dung-bay-lau-chi-sau-1-dem-202312061730349102.html