Cảnh Lưu Diệc Phi ở hồ bơi hút 120 triệu lượt xem

Cảnh Lưu Diệc Phi mặc áo tắm ở hồ bơi trở thành chủ đề nóng trên Weibo với hơn 120 triệu lượt đọc. Mỗi tập phim 'Câu chuyện hoa hồng', mỹ nhân sinh năm 1987 đều được khán giả xôn xao bàn luận.

Chủ đề “Lưu Diệc Phi mặc đồ bơi màu xanh” đứng hạng nhất hot search Weibo bảng chung tối 13/6 với hơn 120 triệu lượt đọc và 13.000 lượt thảo luận tính đến thời điểm này.

Cảnh Lưu Diệc Phi mặc đồ bơi liền thân, phần lưng cut-out được cắt ra trong bộ phim đang gây sốt Câu chuyện hoa hồng do nữ diễn viên đóng chính. Cô thủ vai Hoàng Diệc Mai, mỹ nhân vạn người mê được các chàng trai theo đuổi. Những tập này, Diệc Mai đang bước vào giảng đường đại học, gặp gỡ người đàn ông định mệnh thứ hai trong đời - Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân đóng) - sau này là chồng của cô.

Cảnh Lưu Diệc Phi ở hồ bơi hút 120 triệu lượt xem. Video: Weibo.

Phân đoạn chỉ chiếm sóng tầm 22 giây nhưng vẫn đủ khiến Lưu Diệc Phi trở thành cái tên nóng trên mạng xã hội. Khán giả khen ngợi thân hình mỹ nhân Thiên long bát bộ khỏe khoắn, căng tràn sức sống, vóc dáng thanh thoát nhưng không phải kiểu mình hạc xương mai.

“Thân hình khỏe khoắn, đầy đặn, có sức sống, khác hẳn những ‘bộ xương di động’”, “Thân hình không quá hoàn hảo, thậm chí là mất cân đối nhưng vì Lưu Diệc Phi có gương mặt ăn tiền và không để tình trạng da bọc xương nên vẫn đáng khen”… ý kiến của khán giả để lại.

Một số người chỉ ra, thông thường, các nữ diễn viên Trung Quốc đi theo tiêu chuẩn “càng gầy, càng cao, càng đẹp”, họ ép cân, chỉnh dáng nghiêm ngặt. Có nhiều trường hợp diễn viên đóng vai gợi cảm, quyến rũ nhưng chỉ thấy “da bọc xương”.

Trước đây, Trịnh Sảng rơi vào trường hợp này. Cô đóng vai mỹ nhân vạn người mê có thân hình bốc lửa Bối Vy Vy trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, Trịnh Sảng bị chê quá gầy, thiếu sức sống, không đúng hình tượng nữ chính trong nguyên tác.

Lưu Diệc Phi lên hot search sau mỗi tập phim Câu chuyện hoa hồng.

Bên cạnh đó, cư dân mạng khen đạo diễn không cố tình quay những cảnh hở da thịt lộ liễu, nhạy cảm để câu tương tác. Blog có hơn 100.000 người theo dõi nhận xét: “Những cảnh bơi lội tôi thường hay thấy trên phim là cảnh quay cận cảnh ngực hoặc phần trên cơ thể, tóc bù xù, nhưng phim này ê-kíp quay chân thực, diễn viên đội mũ bơi, đeo kính bảo hộ, giống như vận động viên chuyên nghiệp. Lưu Diệc Phi vẫn đẹp, gợi cảm mà không cần trang điểm cầu kỳ”.

Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính cho thấy độ phủ sóng mạnh mẽ. Mỗi tập phim phát sóng, Lưu Diệc Phi đều được gọi tên trên bảng hot search Weibo. Cô còn tạo ra nhiều trào lưu như để ảnh đại diện cầu may mắn, khiến hoa hồng vàng đắt hàng… trong thời gian phim lên sóng.

Hà Trang

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/canh-luu-diec-phi-o-ho-boi-hut-120-trieu-luot-xem-post1646197.tpo