Bạn thường xuyên sử dụng Gmail và gặp phải trường bị chặn không gửi được thư nhưng không biết phải cách khắc phục. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách khắc phục lỗi Gmail bị chặn không gửi thư cực đơn giản.
Từ ngày 9/12, Google sẽ bắt đầu xóa tài khoản theo từng đợt. Quá trình này áp dụng cho cả dữ liệu trên Drive, Gmail, Ảnh và các dịch vụ khác.
Từ ngày 1/12, Google sẽ xóa các tài khoản Gmail không sử dụng trong ít nhất hai năm. Người dùng cần ngay lập tức làm việc này để không bị xóa tài khoản.
Thông báo của Google, bắt đầu từ ngày 1/12/2023, công ty sẽ chính thức xóa các tài khoản không hoạt động trong vòng ít nhất 2 năm.
Theo một số nguồn tin, Google sẽ bắt đầu xóa tài khoản Gmail theo từng đợt bắt đầu từ 9/12 tới.
Tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản đang diễn ra khá phổ biến trong xã hội với nhiều thủ đoạn tinh vi. Từ chuyện mạo danh doanh nhân, bác sĩ đang ở nước ngoài để kết bạn trên mạng rồi thông báo tặng quà, mời du lịch… đến việc giả dạng thợ thuyền, lái buôn đến tận nhà nạn nhân để lừa đảo. Mặc dù cơ quan chức năng từng cảnh báo người dân phải cảnh giác khi kết nối, giao tiếp với người lạ, nhưng vẫn khá nhiều người 'mắc bẫy' kẻ gian.
Từ ngày 9/12 tới, Google sẽ bắt đầu xóa tài khoản theo từng đợt. Quá trình này áp dụng cho cả dữ liệu trên Drive, Gmail, Ảnh và các dịch vụ khác. Nếu tài khoản của bạn có nguy cơ bị ảnh hưởng, Google sẽ gửi nhiều email cảnh báo tới tài khoản đăng ký và phục hồi. Vì vậy, hãy kiểm tra hộp mail thường xuyên để tránh bỏ sót thông báo quan trọng.
Trong tuần này, Google sẽ bắt đầu xóa bỏ những tài khoản Gmail không hoạt động trong ít nhất 2 năm. Điều này được tiến hành theo giai đoạn, không phải đồng loạt.
Từ ngày 1/12, Google sẽ bắt đầu xóa bỏ các tài khoản Gmail không hoạt động trong ít nhất 2 năm. Vì sao Google lại làm như vậy và phải làm gì để giữ lại Gmail?
Bạn có tài khoản Google đã lâu không sử dụng không? Nếu bạn muốn nó không biến mất, bạn nên đăng nhập trước cuối tuần này.
Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc chia sẻ thông tin và dữ liệu giữa các ứng dụng trở nên quan trọng, và một trong những nhu cầu phổ biến là gửi ảnh từ Messenger sang Gmail.
Lừa đảo trực tuyến không chỉ là vấn nạn ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Theo ước tính của Global Anti-Scam Alliance, những kẻ lừa đảo đã đánh cắp được hơn 1.000 tỉ USD trong khoảng thời gian từ tháng 8/2022 đến 8/2023.
Việc chia sẻ video qua mạng Internet không còn xa lạ, tuy nhiên nếu dung lượng video quá lớn sẽ gây khó khăn cho việc chia sẻ bằng điện thoại. Vậy, nếu bạn dùng iPhone thì việc chia sẻ sẽ dễ dàng hơn với iCloud, AirDrop...
Google dự kiến sẽ xóa hàng loạt tài khoản Gmail không hoạt động vào ngày 1/12 tới như một sáng kiến an ninh mạng. Bất kỳ tài khoản nào không được sử dụng trong hai năm đều có thể bị xóa, bao gồm cả các ứng dụng Google Workspace của người dùng như Drive, Docs và Photos.
80% người được khảo sát tại Việt Nam cho biết họ thường xuyên nhận được các cuộc điện thoại gọi lừa đảo; khoảng 57,5% nhận được tin nhắn SMS lừa đảo.
Google cho biết sẽ tiến hành xóa các tài khoản Gmail từ tháng 12/2023, bắt đầu với những tài khoản được tạo nhưng chưa bao giờ sử dụng.
Từ tháng 12/2023, Google sẽ xóa các tài khoản không sử dụng trong ít nhất hai năm. Các dữ liệu khác gồm Gmail, Lịch, Drive, tài liệu trong Workspace và ảnh sao lưu trên Google Photos cũng sẽ bị xóa.
Bạn băn khoăn không biết có cách nào để thu hồi email đã gửi trong Gmail trong trường hợp gửi email nhầm địa chỉ, sai sót thông tin hoặc thiếu nội dung. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thu hồi email dễ dàng trên cả điện thoại và máy tính.
Một tình năng vô cùng hữu ích trên điện thoại Android chính là chế độ nhiều người dung, giúp bạn dễ dàng chia sẻ quyền sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của mình cho người khác.
Hàng triệu tài khoản Gmail gồm cả Email, tài liệu, ảnh và video sẽ bị Google xóa vĩnh viễn kể từ tháng 12, nếu không hoạt động từ hai năm trở lên.
Google, người khổng lồ công nghệ Mỹ, sẽ tiến hành một cuộc làm sạch tài khoản Gmail không hoạt động, nhằm nâng cao mức độ an toàn cho người dùng của mình.
Email, tài liệu, ảnh và video đi cùng với tài khoản Gmail cũng sẽ bị Google xóa vĩnh viễn nếu không hoạt động từ hai năm trở lên.
Công an TP.HCM khuyến cáo công dân không nên công khai thông tin cá nhân một cách tùy tiện trên không gian mạng, tránh bị các đối tượng lợi dụng chiếm đoạt.