Song Hye Kyo thừa nhận suốt đời chỉ yêu một người sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Song Joong Ki

Song Hye Kyo khẳng định bản thân suốt đời chỉ yêu duy nhất một người.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo từng gây sốt khắp châu Á với chuyện "phim giả tình thật" sau cơn sốt Hậu duệ mặt trời (2016) rồi về chung nhà vào tháng 10/2017. Chuyện tình yêu mật ngọt của cặp Song Hye Kyo - Song Joong Ki từng khiến bao người ngưỡng mộ thì chỉ 2 năm sau đám cưới cổ tích, họ chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi".

Thời điểm ấy, Song Hye Kyo vẫn bình tĩnh đối mặt và vững vàng vượt qua mọi thứ. Và không phụ sự nỗ lực của nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, bộ phim The Glory của cô thuận lợi ra mắt trong năm 2023 và đạt được nhiều thành công vang dội.

Sau ly hôn, Song Hye Kyo quyết định không thay đổi lịch trình tham dự sự kiện truyền thông, đặc biệt nữ diễn viên luôn xuất hiện chỉn chu và xinh đẹp, đồng thời chưa một lần lên tiếng về lý do thực sự dẫn tới chuyện ly hôn. Song Hye Kyo chỉ chăm chỉ làm tốt công việc của mình và không hề để chuyện hậu ly hôn khiến bản thân xuống tinh thần.

Tuy nhiên, dường như quan điểm của Song Hye Kyo về tình yêu đã có phần nào thay đổi. Từng đắm chìm trong tình yêu với chồng cũ nhưng sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại mạnh mẽ tuyên bố: “Điều tôi yêu nhất bây giờ chỉ là chính bản thân mình”. Mạnh mẽ, quyết đoán, Song Hye Kyo khiến bao phụ nữ ngưỡng mộ với tôn chỉ tình yêu của mình.

Sau tất cả những biến cố ập tới, Song Hye Kyo vẫn xinh đẹp, thành công dù hôn nhân thất bại. Hiện Song Hye Kyo là một trong những nữ diễn viên đắt giá nhất màn ảnh nhỏ xứ kim chi. Phóng viên Ahn Jin Yong của tờ Moonhwa Ilbo từng tiết lộ người đẹp phim The Glory kiếm được khoảng 200 triệu won (hơn 3,6 tỉ đồng) cho một tập phim.

Sau The Glory, mỹ nhân 8X liên tục nhận được lời mời trong dự án phim ảnh nổi bật song cô cân nhắc khá kỹ lưỡng. Hiện ngôi sao 43 tuổi đang quay phim điện ảnh Dark Nuns.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-thua-nhan-chi-yeu-mot-nguoi-hau-ly-hon-song-joong-ki-202405230133269279.html