Một lỗi đã được phát hiện trên bản iOS 13 beta mới nhất cung cấp một lỗi truy cập trái phép vào tất cả mật khẩu, email và tên người dùng được lưu trữ bởi tính năng Tự động điền (Autofill).
Bạn vuốt lên email để xóa nhưng chỉ thấy nó được lưu trữ thay vì bị xóa? Dưới đây là cách xóa email trên iPhone bằng cách thay đổi hành động vuốt mặc định từ Archive (Lưu trữ) sang Delete (Xóa).
Theo một hướng dẫn thiết kế ứng dụng, Apple đã yêu cầu các nhà phát triển ứng dụng đặt nút 'Đăng nhập với Apple' trước các nút đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google trong ứng dụng iPhone, iPad.