Nữ TikToker đình đám 7,2 triệu follow vướng nghi vấn dao kéo, diện mạo hiện tại gây ngỡ ngàng

Nhan sắc và diện mạo thay đổi khiến nữ TikToker này vướng nghi vấn can thiệp dao kéo.

Ngân Hà hay Hà Môi tên thật là Võ Nữ Ngân Hà, sinh năm 2003, hiện đang là một trong những "hot TikToker" đình đám. Với 7,2 triệu lượt follow, mỗi clip của Ngân Hà trên nền tảng này thu hút hàng triệu lượt xem.

Là một cô gái trẻ, tài năng, khá thành công trong sự nghiệp nhưng Ngân Hà vẫn luôn giữ được sự gần gũi, thân thiện nhận được sự yêu thương từ đông đảo khán giả và cộng đồng fan.

Ngân Hà là một trong những nữ TikToker sở hữu lượng follow khủng.

Ngân Hà là một trong những nữ TikToker sở hữu lượng follow khủng.

Thời gian gần đây, tần độ phủ sóng của Ngân Hà trên các nền tảng xã hồi dày đặc với diện mạo nóng bỏng thu hút, cùng những bộ cánh bikini hấp dẫn, dấy lên nhiều nghi vấn đụng chạm dao kéo từ cộng đồng mạng.

Những video nhảy "triệu view" của cô nàng gen Z, dân mạng còn tinh ý nhận ra vòng một của cô có phần nảy nở, gợi cảm hơn trước rất nhiều.

Cô nàng gây thương nhớ với nhan sắc xinh đẹp.

Cô nàng gây thương nhớ với nhan sắc xinh đẹp.

Diện mạo thăng hạng và ngày càng được đánh giá cao với nhiều nét thanh tú của Ngân Hà khiến nhiều người đặt nghi vấn nữ TikToker nâng cấp nhan sắc.

Trong nhiều buổi livestream trên TikTok, đã có không ít fan hâm mộ đặt câu hỏi trực tiếp về vấn đề này, tuy nhiên, Ngân Hà vẫn chưa đưa ra câu trả lời cụ thể.

Ngân Hà không phủ nhận, nhưng cũng không xác nhận việc có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để lột xác ngoại hình. Câu chuyện về nhan sắc thăng hạng bất ngờ của Ngân Hà vẫn là một ẩn số, và dù có hay không sự can thiệp của "dao kéo", không thể phủ nhận rằng cô nàng đang ngày càng thăng hạng.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-tre/nu-tik-toker-dinh-dam-7-2-trieu-follow-vuong-nghi-van-dao-keo-202405271514277818.html