Nghi vấn, người phụ nữ Hải Dương bị ngã xuống ban công tầng 3 ở chung cư tử vong

Vào trưa nay, một người phụ nữ 72 tuổi ở TP. Hải Dương được phát hiện nằm tử vong ở ban công tầng 3 của tòa nhà chung cư HUDIC. Theo thông tin ban đầu được biết, nạn nhân có thể bị ngã từ tầng cao xuống ban công khiến không qua khỏi.

Trao đổi với PV Gia đình & Xã hội (Báo Sức khỏe và Đời sống), đại diện UBND phường Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương (Hải Dương) cho biết, vào trưa nay (23/5) tại chung cư HUDIC thuộc địa bàn phát hiện một người phụ nữ cao tuổi nằm tử vong ở ban công tầng 3. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, điều tra, làm rõ.

Video: Chung cư ở TP. Hải Dương-nơi phát hiện người phụ nữ nghi bị ngã xuống tầng 3 tử vong

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 11h30 cùng ngày, người dân nghe thấy tiếng động bất thường phía chung cư HUDIC (có địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Linh, phường Phạm Ngũ Lão). Sau khi ra kiểm tra, mọi người phát hiện 1 phụ nữ nằm tử vong trên ban công tầng 3 ở chung cư này. Ngay lập tức, vụ việc được cấp báo cho Ban quản lý chung cư và cơ quan chức năng.

Chung cư HUDIC-Nơi phát hiện bà D. nằm tử vong ở ban công tầng 3 nghi bị ngã.

Chung cư HUDIC-Nơi phát hiện bà D. nằm tử vong ở ban công tầng 3 nghi bị ngã.

Qua xác minh của cơ quan chức năng xác định, danh tính nạn nhân bà N.T.D. (SN 1952, trú tại phường Hải Tân, TP. Hải Dương). Nạn nhân không sinh sống ở chung cư này nhưng thỉnh thoảng có đến thăm con, cháu; hiện đang ở tại căn hộ tầng 13 của tòa nhà HUDIC.

Nạn nhân được mọi người phát hiện nằm tử vong ở khu vực ban công tầng 3 của tòa chung cư.

Nạn nhân được mọi người phát hiện nằm tử vong ở khu vực ban công tầng 3 của tòa chung cư.

Theo cơ quan chức năng, trước khi bà D. nằm tử vong ở ban công tầng 3, nạn nhân có đi thang máy lên tầng 14 để xuống tầng 13 vào nhà con (tầng 14 là khu sinh hoạt chung của các cư dân). Sau khi lên tầng 14 của chung cư, bà D. tìm lối cầu thang bộ để xuống tầng 13 nhưng không thấy.

Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Còn theo theo camera giám sát của tòa nhà ghi lại, bà D. một mình đi vào phòng thờ chung của chung cư HUDIC ở tầng 14, sau đó không thấy ra ngoài.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ.

Bài, ảnh, clip: Đức Tùy

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nghi-van-nguoi-phu-nu-hai-duong-bi-nga-xuong-ban-cong-tang-3-o-chung-cu-tu-vong-172240523161824264.htm