Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm thiếu nữ giữa cánh đồng vắng

Ngày 25/6, Công an tỉnh Hưng Yên đã phát đi thông tin nhanh về kết quả điều tra ban đầu vụ án hiếp dâm người chưa đủ 16 tuổi, xảy ra trên địa bàn.

Theo cơ quan điều tra, vào ngày 20/6/2024, Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên nhận được đơn trình báo của gia đình cháu G.T.X (sinh năm 2009, trú tại xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ) về việc cháu vừa bị một đối tượng hiếp dâm.

Đối tượng Sồng A Cho tại cơ quan điều tra (ảnh: CAHY)

Đối tượng Sồng A Cho tại cơ quan điều tra (ảnh: CAHY)

Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 21h cùng ngày tại cánh đồng thôn Ngọc Tỉnh, xã Ngọc Long, huyện Yên Mỹ. Vào thời điểm trên, cháu X bị một nam thanh niên cưỡng hiếp.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Mỹ đã nhanh chóng tổ chức rà soát, xác minh đối tượng gây án.

Đến ngày 21/6, lực lượng Công an đã xác định đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm trên là Sồng A Cho (sinh năm 1997, trú tại bản Suối Hào, xã Hồng Ngài, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La).

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Mỹ đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Cho về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và tiếp tục xác minh, điều tra để xử lý theo quy định.

Văn Thanh

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/bat-khan-cap-doi-tuong-hiep-dam-thieu-nu-giua-canh-dong-vang-192240625114820872.htm