Nam diễn viên nổi tiếng vừa ra đi ở tuổi 38

Sự ra đi của nam diễn viên ở tuổi 38 khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp lẫn khán giả xót xa.

Mới đây, làng giải trí bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên Johnny Wactor qua đời ở tuổi 38.

Theo đó, Johnny Wactor bị bắn trong một vụ cướp ở trung tâm thành phố Los Angeles hôm 25/5. Thời điểm gặp sự cố, nam diễn viên đang đi cùng đồng nghiệp.

Johnny Wactor qua đời ở tuổi 38.

Johnny Wactor qua đời ở tuổi 38.

Cụ thể, Johnny Wactor phát hiện 3 người đàn ông cố gắng lấy cắp bộ chuyển đổi xúc tác trên xe của mình. Dù không có ý định ngăn cản 3 người này, thế nhưng nam diễn viên đã bị bắn. Johnny Wactor được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau đó nhưng không qua khỏi.

Sự ra đi của diễn viên Johnny Wactor khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả xót xa. Tài khoản Instagram chính thức của General Hospital (Bệnh viện đa khoa) - Bộ phim làm nên tên tuổi Johnny Wactor bày tỏ sự tiếc thương: "Gia đình còn lại của General Hospital vô cùng đau lòng khi nghe tin Johnny Wactor đã ra đi. Anh ấy là một người tuyệt vời".

Diễn viên Sofia Mattsson cũng đau lòng, dành những sự tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của nam diễn viên 38 tuổi: "Chúng tôi sẽ nhớ anh lắm Johnny - một trong những người tuyệt vời nhất tôi từng gặp".

Johnny Wactor nổi tiếng với vai viễn trong phim truyền hình ăn khách General Hospital (Bệnh viện đa khoa) .

Johnny Wactor nổi tiếng với vai viễn trong phim truyền hình ăn khách General Hospital (Bệnh viện đa khoa) .

Johnny Wactor bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2007 trong bộ phim nổi tiếng Army Wives, đóng một số vai khác nhau trước khi hoạt động ổn định trong hai thập kỷ tiếp theo.

Anh để lại dấu ấn nhiều nhất với vai Brando Corbin trong 164 tập của phim truyền hình ăn khách General Hospital (Bệnh viện đa khoa) từ năm 2020 đến 2022. Nam diễn viên cũng tham gia những bộ phim khác như: NCIS, Station 19, Criminal MindsWestworld.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nam-dien-vien-noi-tieng-vua-ra-di-o-tuoi-38-202405271417075443.html