Mẹ mắng con mê game, cháu gái bật một bài nhạc giải cứu làm cả nhà phì cười

Mới đây, một video ngắn ghi lại cảnh hai mẹ con đang căng thẳng với nhau vì cậu bé mê game không chịu đi tắm đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến video này trở nên viral chính là cách giải quyết bá đạo bằng nhạc của cô cháu gái.

Theo đó, trong video, người dì của người đăng tải đang mắng em trai vì cậu bé không chịu đi tắm mà chỉ mải mê chơi game. Không khí trong nhà vô cùng căng thẳng và có vẻ như cơn giận của người dì sẽ còn tiếp tục.

Hai mẹ con đang rất căng thẳng.

Hai mẹ con đang rất căng thẳng.

Tuy nhiên, bất ngờ thay, cô cháu gái đứng kế bên đã nhanh trí mở một bài nhạc. Bài hát được lựa chọn chính là "Con Ghẻ" của ca sĩ Nhật Kim Anh, một ca khúc đang rất được giới trẻ yêu thích bởi giai điệu da diết và ca từ đầy cảm xúc.

Đặc biệt, đoạn điệp khúc của bài hát với những câu hát như "Sống chung một nhà sao mà đứa thương đứa ghét. Sống chung một nhà sao mà máu chảy không đau" đã nhanh chóng chuyển hóa bầu không khí căng thẳng trong nhà. Ngay lập tức, hai mẹ con đang cộc cằn bỗng nhiên phì cười.

Người dì và cậu nhóc đang căng bỗng nhiên bật cười vì giai điệu bài hát.

Người dì và cậu nhóc đang căng bỗng nhiên bật cười vì giai điệu bài hát.

Nhận thấy cơ hội "giải cứu" em trai, cô cháu gái nhanh chóng thúc giục em trai xin lỗi mẹ. Cậu bé sau một hồi ngượng ngùng cũng đã ngoan ngoãn cúi đầu xin lỗi.

Sự nhạy bén và lém lỉnh của cô cháu gái đã khiến cả nhà được phen phì cười sảng khoái. Sau khi đăng tải, đoạn clip với bài nhạc nói trên đã nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước cách giải quyết bằng nhạc bá đạo và đầy tinh tế của cô cháu gái.

Thanh Trúc bình luận: "Bà chị tuyệt vời quá. Cứu nguy cậu em một vố quá hay".

Quỳnh Duy cho biết: "Hết nhạc là no đòn nhé em trai".

Tuấn Vinh cho rằng: "Nên lưu đoạn nhạc này, mỗi lần bị mẹ quạu thì bật lên".

Linh Lan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/me-mang-con-me-game-chau-gai-bat-mot-bai-nhac-giai-cuu-lam-ca-nha-cuoi-202405221742126072.html