Con gái Mai Phương tận hưởng kì nghỉ hè, thực hiện được ước mơ lâu nay

Con gái Mai Phương được nhận xét như bản sao của mẹ.

Những hình ảnh trong cuộc sống thường ngày của con gái Mai Phương được bảo mẫu chia sẻ thường xuyên. Bảo mẫu tiết lộ, mặc dù không có bố mẹ bên cạnh nhưng Lavie rất chăm ngoan và hiểu chuyện.

Bé Lavie tận hưởng kỳ nghỉ hè nhiều trải nghiệm ý nghĩa

Sau một năm học hành đầy nỗ lực, con gái Mai Phương đang tận hưởng kỳ nghỉ hè với nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Mới đây, bé Lavie được bảo mẫu đưa ra thăm Lăng Bác. Đây cũng là mong ước của nhóc tỳ từ lâu. Bảo mẫu tiết lộ: "Ước mơ của bạn là được ra thăm Lăng Bác và mình đã đưa bạn đến đây".

Con gái Mai Phương ra thăm Lăng Bác.

Con gái Mai Phương ra thăm Lăng Bác.

Việc ở với hai bảo mẫu từ bé nên việc có bảo mẫu ở cạnh khiến Lavie cũng không thấy bỡ ngỡ, lạ lẫm. Bảo mẫu tiết lộ, bé Lavie giờ đã tự lập hơn rất nhiều, thích đi trải nghiệm và là cô bé hiểu chuyện, sống tình cảm.

Con gái Mai Phương được bảo mẫu yêu thương, chăm sóc như con ruột

Qua những khoảnh trên cũng đủ hiểu tình cảm mà bảo mẫu dành cho bé Lavie lớn đến nhường nào. Nhìn khoảnh khắc con gái cố diễn viên Mai Phương vui vẻ trong kỳ nghỉ hè, được đi khám phá nhiều nơi khiến người hâm mộ an tâm phần nào.

Cô bé được trải nghiệm nhiều nơi.

Cô bé được trải nghiệm nhiều nơi.

Nhờ có sự chăm sóc của bảo mẫu nên con gái Mai Phương có được một điều kiện phát triển tốt. Có thể thấy, cô bé lớn hơn trông thấy và được nhận xét như bản sao của mẹ với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu.

Bé Lavie được nhận xét như bản sao của mẹ.

Bé Lavie được nhận xét như bản sao của mẹ.

Con gái Mai Phương là cô bé sống tình cảm, hiểu chuyện.

Con gái Mai Phương là cô bé sống tình cảm, hiểu chuyện.

Cuối tháng 3/2020, làng giải trí Việt đón nhận tin buồn khi nữ diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của Mai Phương ở độ tuổi còn quá trẻ khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè không khỏi tiếc nuối. Mặc dù cô đã ra đi nhưng hình ảnh của Mai Phương luôn ở trong tim người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/con-gai-mai-phuong-tan-huong-ki-nghi-he-thuc-hien-duoc-uoc-mo-lau-nay-202406152052383485.html