Làng Trong Phố tập cuối: Ai cũng có cái kết viên mãn trừ vợ chồng Mến?

Cái kết nào cho các nhân vật ở tập cuối phim Làng Trong Phố?

Sau thời gian dài thống trị BXH rating phim Việt đang lên sóng, phim truyền hình Làng Trong Phố sẽ chính thức khép lại với tập cuối vào tối 8/9. Đoạn preview tập 30 - tập cuối của phim vừa được nhà sản xuất công bố đề cập đến kết cục của tất cả các nhân vật.

Trong đó, “tiểu tam” Nhung (Phương Anh) chính thức tạ lỗi với Hoài (Trần Vân), Hiếu (Duy Hưng) tìm được một công việc ổn định. Tuy nhiên, vợ chồng Mến (Doãn Quốc Đam) lại gặp biến cố lớn.

Mến đưa vợ đi cấp cứu.

Mến đưa vợ đi cấp cứu.

Đoạn preview mở đầu bằng bối cảnh bệnh viện, Mến òa khóc trong vòng tay Hiếu. Ngồi bên cạnh, Hoài cũng không kìm được nước mắt. Được biết, Thương (Lệ Quyên), vợ Mến bị bệnh, phải đưa đi cấp cứu. Trong lúc mất bình tĩnh, Mến xin ông Trời được chết thay vợ, đồng thời bày tỏ sự hối hận vì chưa thể bù đắp được cho cô.

Về phía Hiếu, anh lên tiếng trấn an Mến và cho rằng Thương sẽ bình an vô sự. Đúng lúc đó, bác sĩ bước đến, thông báo đến Mến và gia đình tình trạng của Thương. Liệu Thương có gặp nguy hiểm?

Nhung sang xin lỗi Hoài.

Trong một diễn biến khác, Nhung sang nhà xin lỗi Hoài, điều này khiến Hoài rất vui lòng. Nhung thừa nhận những việc cô làm thời gian qua là sai trái, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến vợ chồng Hiếu. Đứng bên ngoài, Hùng (Tiến Lộc) - anh trai Nhung khẽ mỉm cười sau khi nghe em gái giãi bày.

Sau thời gian dài cố gắng, Hiếu đã tìm được một công việc ổn định tại xưởng gỗ. Tuy nhiên, anh đang đắn đo về việc gắn bó lâu dài ở nơi đó, bởi hầu hết đồng nghiệp của anh đều từng vướng tù tội. Theo Hiếu, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến tương lai của vợ con mình. Hoài trấn an Hiếu, khẳng định cô không kỳ thị những người có quá khứ lầm lỡ.

Tập cuối phim Làng Trong Phố lên sóng vào tối 8/9, Cuộc Chiến Không Giới Tuyến của Việt Anh, Thu Quỳnh sẽ nối sóng trên giờ vàng đài VTV1.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lang-trong-pho-tap-cuoi-ai-cung-co-cai-ket-vien-man-tru-vo-chong-men-202309081012189767.html