Lâm Canh Tân hé lộ lịch chiếu phim Câu Chuyện Hoa Hồng khiến fan rần rần

Lâm Canh Tân đã có những chia sẻ đáng chú ý về dự định tái xuất màn ảnh nhỏ.

Lâm Canh Tân là một trong những gương mặt tài sắc vẹn toàn của màn ảnh nhỏ xứ Trung. Sau dự án không mấy thành công - Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám, Lâm Canh Tân sắp sửa “phục thù” với loạt dự án phim được đầu tư khủng. Trong cuộc phỏng vấn với báo chí mới đây, nam diễn viên gây sốt khi bật mí lịch chiếu phim Câu Chuyện Hoa Hồng, đóng cùng Lưu Diệc Phi.

Lâm Canh Tân bảnh bao tại một sự kiện mới đây.

Lâm Canh Tân bảnh bao tại một sự kiện mới đây.

Thời gian gần đây, Lâm Canh Tân dành hầu hết thời gian để ghi hình cho phim mới, thỉnh thoảng anh lại đi du lịch và tham gia các sự kiện thương mại, không quên đăng tải những hình ảnh đẹp lên trang cá nhân. Vừa qua, nam diễn viên gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện của một nhãn hàng lớn, sánh đôi cùng minh tinh Trương Bá Chi. Tại cuộc phỏng vấn trong khuôn khổ sự kiện, nam diễn viên đã bật mí về dự định tái xuất màn ảnh của mình.

Theo lời Lâm Canh Tân, quá trình ghi hình cho phim Câu Chuyện Hoa Hồng do anh và Hoắc Kiến Hoa, Lưu Diệc Phi đóng đã đi hơn nửa chặng đường. Hiện, nam diễn viên và ê-kíp đang gấp rút thực hiện những phân đoạn còn lại. Bên cạnh đó, Lâm Canh Tân cũng tiết lộ, phim sẽ ra mắt vào năm 2024. Dù chưa thể xác định chắc chắn, nhưng nam diễn viên dự đoán, thời gian sớm nhất để khán giả có thể theo dõi dự án là vào mùa Hè năm sau.

Lâm Canh Tân và Lưu Diệc Phi trong hậu trường phim Câu Chuyện Hoa Hồng.

Những chia sẻ của Lâm Canh Tân nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của khán giả yêu phim Hoa ngữ. Thời gian gần đây, nhiều phân cảnh hậu trường của phim đã được paparazzi xứ Trung chia sẻ. Trong đó, Lưu Diệc Phi, Lâm Canh Tân được khen vì sự đẹp đôi, bùng nổ phản ứng hóa học.

Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào dự án mới của Lâm Canh Tân. Được biết, ngoài Câu Chuyện Hoa Hồng, nam diễn viên còn một số tựa phim chưa lên sóng, đáng chú ý nhất là Dữ Phượng Hành, đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh. Cách đây không lâu, có tin đồn Lâm Canh Tân sẽ thế vai của Ngô Diệc Phàm trong Thanh Trâm Hành, nhưng phía nam diễn viên chưa lên tiếng xác nhận.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lam-canh-tan-gay-sot-khi-he-lo-lich-chieu-phim-cau-chuyen-hoa-hong-202309041740279889.html