Bạch Lộc hóa thần nữ đẹp thế nào mà bỏ xa thời yêu La Vân Hi, áp đảo Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh?

Tạo hình thần nữ mới của Bạch Lộc được đem so sánh với hai đàn chị Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh.

Bạch Lộc được biết đến là một trong những tiểu hoa đắt giá của lứa 90 trong Cbiz. Sau năm 2023 cực kỳ thành công, cô nàng được kỳ vọng sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm mới. Sau khi hoàn thành Bắc Thượng, Bạch Lộc tiếp tục tham gia Bạch Nguyệt Phạn Tinh cùng Ngao Thụy Bằng với loạt tạo hình khiến dân tình mê mẩn.

Mới đây, một tạo hình cực xuất sắc của Bạch Lộc trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh đã được đăng tải và thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Trong hình ảnh được hé lộ, nàng tiểu hoa được thiết kế một kiểu tóc vô cùng cầu kỳ với loạt phụ kiện lấp lánh. Dù nhìn có phần hơi cồng kềnh thế nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng kiểu tóc này giúp nâng tầm nhan sắc của cô nàng hơn rất nhiều.

Tạo hình thần nữ của Bạch Lộc

Tạo hình thần nữ của Bạch Lộc

Nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra đáng tiếc khi không được nhìn thấy trang phục của Bạch Lộc khi phối với kiểu tóc này ở Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Có vẻ như đây là tạo hình khi Bạch Thước trở thành thượng thần. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Bạch Nguyệt Phạn Tinh đang quay gần đến giai đoạn cuối. Cách đây không lâu, tổ B của Bạch Nguyệt Phạn Tinh cũng đã đóng máy và chuẩn bị cho khâu hậu kỳ.

Đây không phải lần đầu tiên Bạch Lộc gây sốt với tạo hình trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Ở dự án cổ trang này, cô nàng có rất nhiều trang phục, kiểu tóc đẹp được đánh giá cao. Thậm chí có ý kiến bày tỏ Bạch Lộc ở Bạch còn đẹp hơn thời đóng Trường Nguyệt Tẫn Minh cùng La Vân Hi.

Bên cạnh đó, tạo hình của Bạch Lộc cũng được đem so sánh với Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch. Trong hai dự án cổ trang huyền huyễn sắp được lên sóng là Dữ Phượng Hành Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên hai nàng hoa 85 cũng có những tạo hình cực kỳ xuất sắc.

Tạo hình của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh trong phim sắp lên sóng

Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong đợi Bạch Nguyệt Phạn Tinh sớm đóng máy.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-hoa-than-nu-dep-the-nao-ma-ap-dao-duong-mich-trieu-le-dinh-202402221228020039.html