Hoàng Tâm Anh với minishow 'Những bước chân âm thầm'

Minishow mang tên 'Những bước chân âm thầm' của nữ ca sĩ Hoàng Tâm Anh sẽ diễn ra vào ngày 2-6 tại Nhà hát VOH, TP HCM.

Minishow với sự tham gia của ban nhạc Duy Nguyễn - Sài Gòn Band và hai khách mời đặc biệt là nam ca sĩ Tuấn Nghĩa (Quán quân "Người kể chuyện tình" 2022, Quán quân "Người hát tình ca" 2023) và ca sĩ Văn Hương (Á quân "Người hát tình ca" 2019).

Ca sĩ Hoàng Tâm Anh

Ca sĩ Hoàng Tâm Anh

Minishow là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của Hoàng Tâm Anh. Đêm nhạc sẽ bao gồm những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của cô cũng như các bài hát mới trong album mới nhất.

Khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc trữ tình, sâu lắng qua giọng hát ngọt ngào của Hoàng Tâm Anh, cùng với sự góp mặt của Tuấn Nghĩa và Văn Hương.

Sau minishow, album vol 6 "Những bước chân âm thầm" sẽ được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Hoàng Tâm Anh vào giữa tháng 6 năm nay.

Poster minishow “Những bước chân âm thầm”

Poster minishow “Những bước chân âm thầm”

Hoàng Tâm Anh đã có hơn 5 năm ca hát với nghệ danh Dương Huệ. Trong hơn 5 năm ấy, nghệ danh Dương Huệ đã gắn liền với nhiều cuộc thi âm nhạc, gắn liền với 5 album và cũng được khán giả biết đến nhiều hơn qua mini show "Xin làm ánh sao đêm" (2023).

Do vậy, đổi nghệ danh là một thử thách, nhưng Hoàng Tâm Anh vẫn tin rằng tình cảm của khán giả luôn đầy ắp, đã yêu tiếng hát của Dương Huệ thì cũng sẵn sàng yêu mến nghệ danh mới Hoàng Tâm Anh.

Cô lý giải chọn nghệ danh Hoàng Tâm Anh là chọn lối hát truyền cảm, chọn những giai điệu trữ tình với khao khát lay động trái tim của khán giả như một định hướng âm nhạc mà bản thân quyết tâm theo đuổi.

Hoàng Tâm Anh đã có hơn 5 năm ca hát với nghệ danh Dương Huệ

Hoàng Tâm Anh đã có hơn 5 năm ca hát với nghệ danh Dương Huệ

Hoàng Tâm Anh tâm sự rằng khi chọn theo đuổi dòng nhạc trữ tình, cô khao khát chinh phục khán giả bằng lối hát tập trung vào sự truyền cảm, tiếng hát xuất phát từ trái tim chân thành, cộng với những nỗ lực thầm lặng, bền bỉ và sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng sản phẩm âm nhạc. Cô mong rằng khán giả sẽ sẵn sàng mở lòng và dành tình cảm cho mình.

Nguyễn Hoàng Hoa (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/hoang-tam-anh-voi-minishow-nhung-buoc-chan-am-tham-196240522113719255.htm