Á hậu Thanh Ngân chia sẻ về kỳ vọng dành cho Lydie Vũ tại Miss Supranational 2024

Tối 20/5, Lydie Vũ được công bố trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Supranational 2024. Cô được kỳ vọng mang về thành tích tốt nối gót Á hậu Thanh Ngân.

Đại diện TNA Entertainment - đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Supranational Vietnam - công bố người đẹp Lydie Vũ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Miss Supranational 2024 (Hoa hậu Siêu quốc gia), diễn ra tại Ba Lan từ ngày 17/6 đến 6/7.

Suất dự thi của Lydie Vũ nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cô nàng sẽ không duy trì được thành tích tốt của đại diện Việt Nam những năm vừa qua, gần nhất là thành tích Á hậu 4 của Á hậu Thanh Ngân.

Chia về độc quyền với Saostar, Á hậu Thanh Ngân khi được hỏi về những kỳ vọng dành cho Lydie Vũ, cô nói: “Chúng ta có quyền được mơ ước một vị trí tốt thuộc về đại diện của nước nhà, nhưng cũng đừng biến nó thành áp lực mà làm giảm đi tinh thần chiến đấu của mình. Đối với Ngân Miss Supranational là một ngôi nhà ấm áp và chính nơi đây đã giúp Ngân trưởng thành hơn rất nhiều. Chúc bạn may mắn nhé!”.

Á hậu Thanh Ngân cũng dành những lời tâm tình cho Lydie Vũ trước ngày cô lên đường sang Ba Lan: “Đầu tiên Ngân xin gửi lời chúc mừng đến Lydie Vũ đã trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Supranational 2024.

Ngân biết là sẽ có rất nhiều khó khăn, cũng như sẽ nhiều áp lực nhưng mong Lydie Vũ sẽ thật vững vàng trong mỗi bước đi và tận hưởng trọn vẹn hành trình của mình. Điều tuyệt vời sẽ chờ đợi bạn ở cuối con đường chỉ cần bạn luôn nổ lực và không bỏ cuộc. Hãy tin vào chính những gì mình đã, đang và sẽ làm sắp tới. Mọi người sẽ luôn dõi theo hành trình của bạn.”

Á hậu Thanh Ngân giành ngôi vị Á hậu 4 Miss Supranational 2023.

Á hậu Thanh Ngân giành ngôi vị Á hậu 4 Miss Supranational 2023.

Lydie Vũ sở hữu gương mặt ưa nhìn, mang hai dòng máu Việt Pháp, lọt vào top 6 cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Cô có số đo ba vòng chuẩn 83-62-93cm, ngoại hình nóng bỏng, kỹ năng trình diễn tốt. Lydie Vũ nói thông thạo ba ngôn ngữ gồm tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Anh và có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.

Thiên Bảo

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/a-hau-thanh-ngan-chia-se-ky-vong-ve-lydie-vu-tai-miss-supranational-202405211747217707.html