Xúc động hình ảnh Đức Tiến được đồng nghiệp tưởng nhớ ở Cannes

Đồng nghiệp xúc động tưởng niệm về cố diễn viên - người mẫu Đức Tiến ở Liên hoan phim Cannes.

Mới đây, sự việc diễn viên - người mẫu Đức Tiến qua đời tại Mỹ đang được xem là tin buồn của làng giải trí Việt.

Hôm nay 21/5, đạo diễn Mai Thu Huyền và ê-kíp phim Đóa hoa mong manh có dịp tham dự ra mắt tác phẩm tại hội chợ phim Cannes - đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế lần thứ 77.

Mai Thu Huyền cùng những người đồng nghiệp khác bật khóc, tưởng nhớ đến nam người mẫu sinh năm 1980. Bộ phim Đóa hoa mong manh là tác phẩm cuối cùng của Đức Tiến trong sự nghiệp.

Mai Thu Huyền và Đức Tiến là đồng nghiệp thân thiết khi hợp tác cùng nhau ở tác phẩm Đóa hoa mong manh.

Mai Thu Huyền và Đức Tiến là đồng nghiệp thân thiết khi hợp tác cùng nhau ở tác phẩm Đóa hoa mong manh.

Khi nhận tin đồng nghiệp qua đời vì bệnh nhồi máu cơ tim, Mai Thu Huyền không giấu được sự bàng hoàng, cô xúc động nói:

"Không thể tin nổi tin sét đánh ngang tai khi nghe tin Diễn viên Đức Tiến bị đột quỵ và vừa mất ở California cách đây vài tiếng.

Năm ngoái khi Huyền qua Mỹ thực hiện bộ phim Đóa hoa mong manh thì người đầu tiên Huyền nghĩ đến cũng là Đức Tiến. Tiến vô cùng nhiệt tình, tử tế, Tiến không chỉ tham gia vai diễn Đằng trong phim mà còn giúp đoàn phim tìm bối cảnh và rất nhiệt tình hỗ trợ truyền thông cho phim cả ở Mỹ và Việt Nam.

Có những giai đoạn dự án gặp khó khăn, chính Đức Tiến là người luôn động viên, khích lệ Huyền phải cố gắng vượt qua và nói chắc chắn Huyền sẽ thực hiện được dự án này. Huyền phải cảm ơn bạn nhiều lắm lắm.

Khi viết những dòng này nước mắt Huyền không ngừng tuôn rơi, tại sao một người đang khỏe mạnh, rất nhiệt tình tử tế với mọi người xung quanh, luôn có tâm làm việc thiện, mà tại sao lại ra đi đột ngột như vậy, bỏ lại vợ trẻ con thơ. Đau lòng quá Tiến ơi!", Mai Thu Huyền ghi tâm thư cho Đức Tiến sau khi nhận tin anh qua đời tại Mỹ.

Hiện, gia đình của Đức Tiến đang tổ chức lễ viếng anh tại Việt Nam. Đám tang có sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí của nam diễn viên.

Đức Tiến sinh năm 1980, là một trong những gương mặt mẫu nam nổi tiếng trong làng mốt Việt vào những năm 2000. Anh từng lọt Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2002. Năm 2013, Đức Tiến sang Mỹ và kết hôn với Hoa hậu Bình Phương. Cả hai có hôn nhân viên mãn, vợ anh đang làm việc tại công ty dược ở California, Mỹ. Hiện, con gái của Đức Tiến chỉ mới 4 tuổi.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/xuc-dong-hinh-anh-duc-tien-duoc-dong-nghiep-tuong-nho-o-cannes-202405211249166847.html