Vợ NSND Công Lý nói gì trước thông tin chồng khó phục hồi?

Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đã có những chia sẻ trước tin đồn sức khỏe của chồng khó phục hồi.

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đã có những trải lòng trong dịp sinh nhật đặc biệt. Cô cho biết năm nay, sinh nhật cô tổ chức giản dị, chỉ có 1 bữa ăn ấm áp bên ông xã và gia đình, người thân.

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đã có những trải lòng trong dịp sinh nhật đặc biệt. Cô cho biết năm nay, sinh nhật cô tổ chức giản dị, chỉ có 1 bữa ăn ấm áp bên ông xã và gia đình, người thân.

Trước ngày Tết, bố NSND Công Lý nằm viện gần 1 tháng, đến 27 Tết mới được ra viện. "Trộm vía, bố về cũng khỏe mạnh nên gia đình chúng tôi có một bữa ăn đầm ấm tối 30", Ngọc Hà nói.

Ngọc Hà chia sẻ rằng ông xã cô rất vui vì trong dịp Tết, được nhiều đồng nghiệp, bạn bè đến thăm. Nam nghệ sĩ hạnh phúc khi được mọi người yêu thương. Ai đến cũng chúc anh khỏe mạnh để sớm có thể quay lại với nghề diễn.

Trước thông tin nhiều người cho rằng NSND Công Lý khó hồi phục, Ngọc Hà cho biết cô sẽ không có phản ứng nào tiêu cực cả.

Ngọc Hà nói: "Bệnh tật đã có bác sĩ khám và điều trị. Mỗi người một thể trạng không thể áp dụng người này vào người kia. Sức khỏe anh Lý còn tiến triển nên tôi sẽ luôn nỗ lực trong mọi khả năng".

Bà xã NSND Công Lý luôn giữ cho mình tinh thần tích cực, lạc quan trong quá trình giúp chồng hồi phục sau cơn đột quỵ.

"Mình phải mạnh mẽ để thu nạp những điều tốt, để vơi đi những vất vả trong cuộc sống. Mình hãy cứ dành năng lượng, suy nghĩ tích cực thì sẽ có may mắn mỉm cười. Thay vì những sầu não, lo lắng, thời gian đó tôi sẽ tìm cách kiếm tiền lo cho gia đình, cho anh Lý!", cô tâm sự.

Ngọc Hà sinh năm 1988, cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008. Cô kết hôn với NSND Công Lý vào đầu tháng 1/2021. Đến tháng 7/2021 nam nghệ sĩ bị đột quỵ, phải dừng các hoạt động nghệ thuật để điều trị.

Kể từ khi chồng bị bệnh, người đẹp luôn kề cận chăm sóc, động viên tinh thần của anh. Sự tận tâm của Ngọc Hà đối với chồng khiến người thân, bạn bè thán phục.

Diễn xuất của NSND Công Lý trong chương trình Táo quân 2009.

My Anh

Nguồn VTC: https://vtc.vn/vo-nsnd-cong-ly-noi-gi-truoc-thong-tin-chong-kho-phuc-hoi-ar854441.html