Tuổi thơ buồn khiến khi sinh thời, Đức Tiến có lúc không quen sống với vợ

Diễn viên Đức Tiến từng có thời gian không quen không sống với vợ vì tuổi thơ chịu nhiều thiệt thòi, thiếu vắng tình thương.

Thông tin Đức Tiến đột ngột qua đời ở tuổi 44 đang khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả bàng hoàng xen lẫn xót thương. Nam diễn viên từng để lại ấn tượng khi tham gia diễn xuất trong những bộ phim ăn khách như Dốc Tình, Vòng Xoáy Tình Yêu, Chuyện Tình Đảo Ngọc… Ngoài ra, anh còn là người mẫu kiêm MC duyên dáng, thường xuyên dẫn dắt nhiều chương trình ca nhạc.

Trong một lần tham gia talkshow, Đức Tiến từng trải lòng về quá khứ cơ cực, thiếu vắng tình thương và nghị lực vươn lên để có được cuộc sống như hiện tại.

Cụ thể, nam diễn viên 8X cho biết bố mẹ ly hôn khi anh lên 5 tuổi. Sau đó, anh từng sống cùng bố và mẹ kế nhưng rồi bị “trả” về, sống cùng dì ruột. Có thời gian, mẹ của anh phải đi làm xa để mưu sinh nên hai mẹ con ít có dịp gặp nhau.

Đức Tiến từng trải lòng về quá khứ thiếu vắng tình thương.

Đức Tiến từng trải lòng về quá khứ thiếu vắng tình thương.

Thiếu vắng tình thương từ khi còn rất nhỏ, Đức Tiến từng cảm thấy tự ti, lẻ loi và ít nói. Thậm chí sau này khi có tổ ấm riêng, anh cho biết bản thân vẫn thấy khó khăn trong việc làm quen với cuộc sống gia đình.

“Tôi bắt đầu chấp nhận đó là một phần của cuộc đời, hành trang quý giá để tôi bước vào đời, không mơ mộng về một gia đình có đầy đủ cha mẹ. Tôi cũng từng nhận những định kiến của người xung quanh vì là con lai. Tất cả những thiếu hụt đó khiến tôi tự ti, ít nói và quen với cảm giác lẻ loi trong chính căn nhà của mình. Thậm chí đến khi có gia đình, tôi cũng không quen ở với vợ”, nam diễn viên từng trải lòng.

Đức Tiến từng làm nhiều công việc cùng lúc khi mới qua Mỹ, chăm chỉ mưu sinh lo cho gia đình nhỏ.

Đức Tiến từng làm nhiều công việc cùng lúc khi mới qua Mỹ, chăm chỉ mưu sinh lo cho gia đình nhỏ.

Tuổi thơ của Đức Tiến từng làm nhiều công việc để phụ giúp gia đình như trồng trọt, nuôi thỏ, cắt cỏ… Những công việc này ít nhiều rèn luyện cho anh đức tính tự lập, không ngại khó khăn để vươn lên. Sau này khi mới qua Mỹ, anh từng làm nhiều việc cùng lúc, có khi đi theo công trình phụ gia đình bên vợ.

Đức Tiến tổ chức sinh nhật cho bà xã.

Đức Tiến tổ chức sinh nhật cho bà xã.

Năm 2010, Đức Tiến kết hôn với Hoa hậu Áo dài Bình Phương và xây dựng gia đình nhỏ ở xứ người. Sau mười năm về chung nhà, cặp đôi đón con gái đầu lòng chào đời. Vài ngày trước khi ra đi đột ngột, nam diễn viên đã tổ chức sinh nhật cho bà xã. Giờ đây, nhìn lại khoảnh khắc anh quây quần bên vợ con, nhiều người đã nhói lòng và càng thêm thương tiếc vì anh ra đi còn rất trẻ cũng như con gái quá nhỏ.

Khoảnh khắc Đức Tiến quây quần bên vợ con.

Khoảnh khắc Đức Tiến quây quần bên vợ con.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dieu-gi-khien-duc-tien-co-luc-khong-quen-song-voi-vo-202405211756548054.html